Địa chỉ thiết kế nhà ống uy tín

Những mẫu nhà ống đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà bởi những lợi ích mà nó đem lại. Nếu bạn cũng đang quan tâm và cầm tìm một đơn vị thiết kế nhà uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi thiết kế nhà ống

Ưu điểm khi thiết kế nhà ống
Ưu điểm khi thiết kế nhà ống

Những mẫu nhà ống 2 tầng, 3 tầng thường được thiết kế khá đơn giản phù hợp với nhiều diện tích cũng như phong cách. Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm thời gian xây dựng đồng thời kinh phí đầu tư thường thấp hợp các mẫu nhà khác. Đây cũng là một trong những lý do vì sao mà những mẫu nhà ống lại được yêu thích đến thế.

Bạn đang dự định xây nhà ống tuy nhiên lại chưa biết nên bắt đâu? Bạn đừng quá lo lắng hãy để Kiến Trúc Sư Việt Nam giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn và lên cho bạn bản thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nhà ống
Thiết kế nhà ống

Quy trình thiết kế nhà tại Kiến Trúc Sư Việt Nam

Dưới đây là thông tin chi tiết về quy trình thiết kế nhà tại Viet Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam để bạn có cái nhìn khái quát hơn.

        Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ hẹn gập mặt trao đổi thông tin. Giải đáp thắc mắc đồng thời thỏa thuận cụ thể về kinh phí thiết kế, thời gian bàn giao bản giao hồ sơ.

        Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi bắt đầu tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết. Tùy vào từng như cầu thiết kế mà thời gian mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, thường thì thời gian trung bình là khoảng từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho bạn có thêm được những thông tin hữu ích khi muốn tìm có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ống. Chúc bạn sớm sở hữu được ngôi nhà như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *