CUNG CẤP SẮT THÉP XÂY DỰNG MIỀN NAM CHO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG LỚN NHỎ

(Chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép xây dựng cho công trình từ nhà ở tới công trình có quy mô lớn: Miền Nam, Pomina, Việt Nhật,Việt Úc …)

Thép miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu Công ty Thép Miền Nam được tổng công ty Thép Việt Nam đầu tư với một dây truyền khép kín hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay bao gồm:

+ Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm

+ Xưởng cán có công suất 400.000T/năm

Với công nghệ Danieli Morgardshamma do tập đoàn hàng đầu thế gới Danieli-Italy cung cấp,sản phẩm thép miền nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính,chất lượng bề mặt hoàn hảo.

Đại lý thép Long Thịnh Phát là nhà phân phối cấp 1 sắt thép Miền Nam được nhà máy thép ủy quyền lớn nhất trên toàn thị trường miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt thép Miền Nam  như : Thép cây, thép cuộn, thép tròn trơn miền nam… được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, nhà phố và nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác.

Quý khách có nhu cầu làm đại lý sắt thép miền Nam của bên chúng tôi, xin vui lòng liên hệ PKD: 0966.793.939 để được nhân viên tư vấn và báo giá thép Miền Nam sỉ, lẻ chất lượng nhanh chóng nhất.

Các loại thép miền Nam chính tại đại lý sắt thép LTP:

+ Thép tròn từ phi 14 đến phi50.
+ Thép vằn từ phi 10 đến phi 40.
+ Thép đều cạnh.
+ Thép cuộn
+ Oxy thương phẩm 99,95%

Với hơn 15 năm phân phối sản phẩm Long Thịnh Phát đã có hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ, cũng như nhận được sự tín nhiệm từ nhà máy sản xuất với sản lương bán ra hàng trăm tấn mỗi năm. Chúng tôi cam kết đảm bảo về mặt uy tín,chất lượng sản phẩm thép miền nam đã cung cấp cho đủ mọi loại công trình như nhà ở, cao ốc, nhà máy, cảng, cầu đường và nhận được sự tín nhiệm của người dùng.

Ký hiệu sắt thép miền Nam chính hãng:

Đặc điểm nhận dạng, ký hiệu thép miền Nam chính hãng

Quý khách hàng cần báo giá sắt thép xây dựng tốt và ngay trong ngày quý khách vui lòng gọi ngay đường dây nóng  0966 793 939 –  0918 557 133

Lời cảm ơn !

Long Thịnh Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng,bạn hàng,công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết báo giá sắt thép chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép miền nam theo đúng chất lượng của nhà sản xuất.Liên hệ thông tin hotline dưới đây để  mua hàng hoặc đề nghị báo giá sản phẩm.

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

Đường dây nóng PKD : 0966 793 939 –  0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com      Website : https://dailythepxaydung.com/

Thép cuộn miền nam với đặc tính bền, dẻo dai, chịu lực tốt, lâu gỉ rất thích hợp trong việc xây dựng các công trình dân dụng,công trình cônng nghiệp, cầu đường,làm cốt bê tông, kéo dây hay trong công nghiệp chế tạo bulong. tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : https://dailythepxaydung.com/

- Thép vằn là loại thép điển hình của thép miền nam. - Với đặc tính chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao thép thanh vằn được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng bê tông, cốt thép, nhà dân dụng, nhà công nghiệp, cao ốc văn phòng, cầu đường, các công trình thủy điện… tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : https://dailythepxaydung.com/

Thép tròn trơn Miền Nam là loại thép đặc tròn trơn, bề ngoài nhẵn, dạng thanh với đặc tính dẻo dai, chịu uốn và độ dãn cao. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như gia công cơ khí, chế tạo, xây dựng,... Sử dụng : làm các trụ, trục quay, các chi tiết máy móc, và 1 số ứng dụng trong ngành xây dựng… tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : https://dailythepxaydung.com/