Công ty phân phối báo giá sắt thép xây dựng LTP

SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

“Chuyên cung cấp,báo giá sắt thép xây dựng cho hơn 10 nghìn công trình lớn nhỏ trong 15 năm qua.”

Là đơn vị lâu năm trong ngành kinh doanh sắt thép xây dựng tại thị trường Việt Nam,Chúng tôi tập trung chú trọng cung cấp sắt thép cho các công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

Các dự án công trình thường xuyên cung cấp :  công trình nhà ở,dân sinh, các tòa cao ốc, chung cư, trường học,… các dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài.

Sản phẩm Long Thịnh Phát cung cấp:

Phương châm bán hàng :

  • Khách hàng là ông chủ duy nhất và sẽ là người bạn để cùng phát triển
  • Giá thành mang tới cho quý khách hàng luôn là báo giá ưu đãi nhất
  • Sản phẩm cung cấp đầy đủ tem mác và đúng quy cách.
  • Không phân biệt khách hàng lớn nhỏ, sản phẩm khách hàng lấy luôn được hỗ trợ vận chuyển tới tận chân công trình.Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.

Kho bãi,phương tiện tham gia :

LTP có đầy đủ các phương tiện chuyên dụng để tham gia vào quá trinh cung cấp sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo an toàn

4 chiếc container chuyên vận chuyển sắt thép các loại từ nhà máy thép về kho thép Long Thịnh Phát trên tất cả các quận Hồ Chí Minh, đảm bảo trong kho luôn có sẵn mặt hàng từ  thép D6 đến D32 của các nhà máy sản xuất thép.

2 Chiếc xe cẩu tự hành để phân phối thép tới tận công trình cho quý khách đảm bảo  việc bốc dỡ thép nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Mỗi kho đều được trang bị một máy làm đai để kịp đảm bảo đúng tiến độ thời gian cung cấp sau khi ký hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi có 50 công nhân lành nghề nhiệt tình, trong đó có 20 người thành thạo chạy xe ba gác  để vận chuyển thép tới các công trình có ngõ nhỏ trên địa bàn thành phố.

Cam kết về giá và chất lượng :

Long Thịnh Phát cung cấp 100% sản phẩm do các nhà máy ủy nhiệm làm đại lý cấp 1, sản phẩm bán cho quý khách hàng luôn có tem mác, hóa đơn kèm theo.Đảm bảo đúng tiến độ , đủ khối lượng, nhận hàng đủ mới thanh toán.

Hiện nay có nhiều đơn vị báo giá sắt thép xây dựng chênh lệch với nhau khá nhiều, so với thị trường.

  • Quý khách hàng đang tìm hiểu về giá để mua sản phẩm thấy giá báo có sự chênh lệch ?
  • Giá sản phẩm thay đổi theo ngày, giá sản phẩm thay đổi theo nhà phân phối vậy chất lượng sản phẩm cung cấp sẽ như thế nào ?
  • Nên chọn đơn vị cung cấp thép xây dựng như thế nào  ?

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về giá, chất lượng sản phẩm cũng như cách lựa chọn loại thép cho từng loại công trình, quý khách hàng nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây >>

Đường dây nóng PKD : 0966.793 939  – 0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com       Website : www.dailythepxaydung.coms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *