Có nên mở xưởng nhôm kính? Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính cho người mới bắt đầu

Tại sao nên mở xưởng nhôm kính?

Ngành xây dựng ngày càng phát triển và cùng với đó thì số lượng các xưởng sản xuất vật liệu cũng mọc lên nhiều hơn, trong đó xưởng nhôm kính là một lĩnh vực đang rất được săn đón. Vậy lý do nên mở xưởng sản xuất nhôm kính và kinh nghiệm để kinh doanh thành công là gì? Sau đây là những thông tin chi tiết về vấn đề trên cho bạn tham khảo.

Lý do nên mở xưởng nhôm kính

Tại sao nên mở xưởng nhôm kính?
Tại sao nên mở xưởng nhôm kính?

Mở xưởng nhôm kính hiện nay đang là lĩnh vực thu hút đông đảo người tham gia, vậy nó mang lại những lợi ích gì và tại sao chúng ta nên mở xưởng kinh doanh nhôm kính? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp một cách cụ thể về các thắc mắc nêu trên:

Giảm chi phí đầu tư

Việc tìm nguồn cung chất lượng này không phải là điều dễ dàng trên thị trường nhôm kính hiện nay vì nguồn cung luôn có hạn và khó tìm được nguồn đảm bảo uy tín lâu dài. Vì vậy nên nếu bạn có thể tự mở một xưởng nhôm kính để thực hiện “ Tự cung tự cấp” thì vấn đề này sẽ không còn đáng lo.

Gia tăng năng lực cạnh tranh

Như đã nói ở trên, nếu bạn xây dựng một xưởng sản xuất nhôm kính thì chi phí đầu vào của bạn sẽ giảm, từ đó giá thành khi đưa sản phẩm ra thị trường cũng sẽ rẻ hơn so với những cơ sở nhập hàng về bán mà chất lượng vẫn tương đồng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn và tạo thế mạnh trong cạnh tranh kinh doanh so với các cơ sở khác.

Tối ưu hoá lợi nhuận

Việc giảm thiểu được chi phí đầu vào và đưa ra được các sản phẩm độc quyền mang thương hiệu cá nhân sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao hơn hẳn so với việc chỉ nhập hàng về và bán theo mẫu có sẵn trên thị trường. Theo đó, hiệu quả kinh doanh cũng sẽ tăng cao giúp tối đa hoá lợi nhuận cho chính bạn.

Những kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính

Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính hiệu quả
Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính hiệu quả

Sau đây Nhôm kính Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh xưởng nhôm kính gần đây một cách hiệu quả cho bạn tham khảo:

Chuẩn bị nguồn vốn

Vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu tâm khi muốn xây dựng một xưởng sản xuất cửa nhôm kính chính là nguồn vốn đầu tư ban đầu. Theo chia sẻ của các chủ xưởng nhôm kính hà đông chia sẻ thì nguồn vốn này sẽ được chi cho các hạng mục cụ thể như:

  • Thuê hoặc mua mặt bằng nhằm xác định được vị trí đặt xưởng
  • Chi phí đầu tư vào máy móc, thiết bị
  • Chi phí xây dựng xưởng: Bao gồm các chi phí liên quan đến việc đầu tư cơ sở vật chất cho xưởng như mái che, đường dây điện, nước,…
  • Nguồn vốn để nhập về nguyên liệu đầu vào

Chú trọng đầu tư nhân sự

Hãy lưu ý tuyển những thợ chính có tay nghề cũng như tuyển thêm thợ phụ để tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Khi công xưởng đã đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định, hãy chủ động nhận đào tạo thêm học viên để có thêm nhiều lao động.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải là một người có chuyên môn và có khả năng quản lý cũng như tuyển chọn nhân sự. Để làm được điều này, hãy chủ động tìm hiểu các thông tin trên các trang uy tín hoặc đăng ký học các khóa học về nhân sự.

Tìm kiếm thị trường khách hàng

Cùng với quá trình xây dựng xưởng sản xuất thì bạn cũng nên tiến hành đồng thời việc tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường. Hãy áp dụng các cách tiếp cận nguồn khách hàng dễ dàng như: Qua các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube); Giới thiệu qua bạn bè, người thân;… 

Hợp tác ủy quyền

Ngoài những kinh nghiệm để xây dựng một xưởng nhôm kính hoàn toàn mới được chia sẻ trên đây thì bạn cũng có thể lựa chọn việc hợp tác ủy quyền để kinh doanh xưởng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí để tiến hành tìm kiếm khách hàng cũng như marketing cho xưởng.

Nếu bạn đang mong muốn mở một xưởng nhôm kính hà nội thì thương hiệu hàng đầu mà bạn nên tin tưởng hợp tác chính là Nhôm kính Hoàn Mỹ. Đây là một trong những tên tuổi uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm nhôm kính chất lượng hàng đầu và đã xây dựng được vị trí vững chắc trong thị trường người tiêu dùng.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất của chúng tôi xoay quanh vấn đề mở xưởng nhôm kính, hy vọng rằng qua đây bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của bản thân cũng như có cho mình những bí kíp để ứng dụng thành công trong thực tế. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan hoặc có nhu cầu hợp tác nhượng quyền thương hiệu, bạn hãy đến ngay các cơ sở của Nhôm kính Hoàn Mỹ để nhận tư vấn cụ thể hơn từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG HOÀN MỸ

Địa chỉ: 35 Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0972.344.346

Email: lienhe@xuongnhomkinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *