Beelock tư vấn chọn khóa vân tay cửa sắt tốt nhất

Khóa vân tay cửa cổng dần trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu bảo vệ người và tài sản khỏi kẻ gian có ý đồ xấu. Khóa vân tay áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay thay thế cho chìa khóa cơ giúp đảm bảo an toàn, tăng cường tính năng. 

Xác định giá bán khóa vân tay cửa cổng

Tư vấn lựa chọn khóa cửa vân tay

Giá không phải tiêu chí quyết định chất lượng của Khoá cửa vân tay cửa cổng. Tuy nhiên tiêu chí này lại ảnh hưởng đến đến khả năng kinh tế của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối khóa cửa vân tay với mức giá khác nhau phân biệt theo ba dòng sản phẩm lần lượt là ổ khóa giá rẻ, phân khúc giá trung bình và hàng cao cấp.

Mức giá khác nhau đồng nghĩa với việc tính năng, độ bền của khóa cửa cổng bằng vân tay cũng có sự khác biệt. Ví dụ như khóa cổng vân tay mức giá dưới 5 triệu đồng thông thường có bộ nhớ lưu trữ được khoảng 20 đến 100 dấu vân tay. trong khi đó những sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng lại lưu trữ được đến 300 dấu vân tay.

Xác định khóa vân tay cửa cổng theo mục đích sử dụng

Mức giá đóng vai trò khoanh vùng phân khúc giá giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế. Tuy nhiên việc sử dụng khóa cửa thông minh cho cửa cổng loại nào lại phải căn cứ theo mục đích. Nếu như người dùng muốn sử dụng ổ khóa cho cửa cổng phụ, cổng sau ít sử dụng thì có thể chọn những loại khóa có kích thước nhỏ, sử dụng pin để tiết kiệm chi phí. 

Trong khi đó những khoa cong van tay dùng cho những công trình lớn với lượng người ra vào đông đảo như chung cư, nhà trọ, khách sạn thì nên lựa chọn loại khóa ít tính năng, độ bền cao, dễ sử dụng. Nếu sử dụng trong gia đình thì nên chú trọng những sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như cảnh báo chống trộm, cảnh báo cháy, chống ăn mòn…

Chọn khóa vân tay cửa cổng theo chất liệu

Chất liệu sản xuất khóa vân tay cửa cổng quyết định tuổi thọ và mức độ an toàn. Gia chủ nên ưu tiên những vật liệu có độ bền cao, không bị ăn mòn, hạn chế han gỉ, chống được ngoại động tác động. Đặc biệt khóa cửa cần phải có khả năng ngăn chặn tình trạng bị xoay vặn, biến dạng do tác động vật lý để tránh sự phá hoại từ kẻ gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *