Bán, cho thuê container văn phòng tại Hà Nội, chất lượng tốt

Container văn phòng đang dần phổ biến với những ưu điểm tiện lợi cho người dùng. Với giá thành rẻ hơn văn phòng truyền thống, loại hình này còn dễ dàng trong quá trình di chuyển, nâng cấp và sửa chữa. Chính vì thế, đây là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm các thông tin về địa chỉ bán và cho thuê container văn phòng tại Hà Nội có chất lượng tốt, mức giá hợp lý nhé.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là không gian làm việc di động, có nguồn gốc từ container đã qua sử dụng và được trang bị thêm các trang thiết bị để có tính năng như một văn phòng bình thường.

Container văn phòng được hoán cải từ container đã sử dụng

Ưu điểm của container văn phòng

Container văn phòng có nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì vậy loại hình này đang được tìm kiếm và sử dụng nhiều.

Đầu tiên phải kể đến sự đa dạng về kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Từ 10 feet đến 40 feet, ngoài ra cũng có thể ghép các container để có kích thước lớn hơn.

Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao không rỉ sét, được trang bị các tiện nghi hiện đại, dễ dàng di chuyển, tháo lắp giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài, thuận tiện.

Chi phí giá thành rẻ so với xây dựng văn phòng, dễ dàng thêm hoặc bớt để phù hợp nhu cầu.

Khả năng tái sử dụng cao và dễ dàng thanh lý, mua bán.

Các loại container văn phòng phổ biến

Container văn phòng 10 feet

Đây là container thường được dùng cho các nhà thầu xây dựng, văn phòng di động hay phòng bảo vệ bởi kích thước nhỏ gọn. Được chế tạo từ container khô 10 feet và trang bị đầy đủ thiết bị máy lạnh, quạt hút gió, đèn đôi, móc treo đồ, đồng hồ, hệ thống điện âm tường, mang đến cho người sử dụng những tiện nghi hiện đại như căn phòng truyền thống.

Container văn phòng 20 feet

Là loại container được hoán cải từ container khô kích thước 20 feet, với độ bền cao, cực kỳ an toàn cho người dùng. Đây là giải pháp phù hợp với các nhà thầu xây dựng do mỗi dự án thường không dài nên thường chọn loại hình này. 

Container văn phòng 40 feet

Là loại container có kích thước lớn nhất trong các mẫu hiện nay, được trang bị đầy đủ 2 máy lạnh, 2 quạt hút, 4 bộ đèn đôi, 2 móc áo, đồng hồ và hệ thống âm tường hiện đại.

Container văn phòng 40 feet có toilet

Là mẫu container được hoán cải từ container khô 40 feet có trang bị toilet đảm bảo như một văn phòng chuẩn, thoải mái, tiện nghi. Ngoài những thiết bị như loại 40 feet ở trên, mẫu này còn được lắp đặt thêm chậu rửa mặt, bồn cầu.

Container văn phòng lắp ghép

Loại hình này vô cùng đa dạng, có thiết kế hiện đại với nhiều kích thước khác nhau. Những mẫu thường đặt tại công trình xây dựng, thiết kế theo dạng dễ dàng tháo lắp, di chuyển đến những địa điểm khác nhau.

Giá container văn phòng năm 2022 như thế nào?

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh container sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên không có sự chênh lệch nhiều so với các đơn vị khác trong khu vực. Dưới đây là thông tin tham khảo về giá container văn phòng năm 2022 hiện nay:

Loại container Kích thước Giá tham khảo (triệu đồng /tháng)
Container văn phòng 10 feet 3,0m x 2,4m 1.500.000 – 2.000.000
Container văn phòng 20 feet 6,0m x 2,4m 2.500.000 – 3.000.000 (loại có vệ sinh và không có vệ sinh)
Container văn phòng 40 feet 12,0m x 2,4m 3.500.000 – 4.000.000 (loại có vệ sinh và không có vệ sinh) 

Giá cho thuê container sẽ có chút xê dịch giữa các đơn vị cung cấp do chi phí tháo lắp, vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách trả hàng cho khách. Ngoài ra, một phần do những thiết bị sử dụng sẽ tác động đến giá thuê, tuy nhiên không đáng kể.

container văn phòn

Đơn vị cho thuê nhà container văn phòng tại Hà Nội?

 Đỗ Mười Container là địa chỉ cho thuê container văn phòng chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng ở Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty có nguồn hàng ổn định, các công đoạn vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ đều thực hiện trực tiếp không qua trung gian nên giúp giảm bớt chi phí.

Hotline: 0906022966

Website: https://dainamcontainer.com/. 

nhà container 40 feet

Trên đây là những thông tin về container văn phòng và địa chỉ thuê tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Có thể thấy rằng, loại hình này đang được sử dụng rộng rãi thay thế cho những văn phòng truyền thống bởi những tiện ích vượt trội. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn để lựa chọn được nơi mua, bán, thuê container uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *