Xây ngôi nhà 100m2 tiết kiệm cần bao nhiêu thép xây dựng ?

Để xây một ngồi nhà có diện tích 100m2 cần chuẩn bị rất nhiều chi phí từ thuê nhân công, mua vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng để làm nhà, chính vì điều đó đại lý thép xây dựng Long Thịnh Phát đã thống kế lượng kg thép xây dựng trung bình và một số loại sắt thép xây dựng bền bì để xây một ngôi nhà có diện tích 100m2 với chi phí tiết kiệm nhất sau đây.  

Tại Đại lý sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát đang cung cấp 4 loại thép xây dựng chủ lực được cung cấp chuyên làm nhà ở, nhà phố với chất lượng vượt xa các loại thép nhập khẩu từ Trung Quốc tăng độ bền bỉ và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

4 loại thép xây dựng chủ lực tại LTP:

  • Sắt thép xây dựng Pomina
  • Sắt thép xây dựng Miền Nam
  • Sắt thép xây dựng Việt Úc
  • Sắt thép xây dựng Việt Nhật

Các loại thép xây dưng đã được đại lý thép LTP chúng tôi kiểm duyệt khắt khao thông qua nhà sản xuất với mức giá cạnh tranh được coi là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam sẽ giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí thép xây dựng để xây ngôi nhà với diện tích lên đến 100m2 tại các thành phố.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá sắt thép xây dựng tổng hợp 2017 do LTP chúng tôi cung cấp để Quý khách tham khảo giá thép xây dựng trên thị trường một cách nhanh chóng nhất.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG TỔNG HỢP 2017 CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

(Được cập nhật liên tục trong tháng 8/2017)

                                                    Bảng báo giá thép tại Quận Tân Bình

Trên đây là 4 loại báo giá thép xây dựng các nhà máy sản xuất thép ở Việt Nam  do đại lý thép Long Thịnh Phát cung cấp được câp nhật liên tục 24/24, Quý khách muốn biết rõ thêm chi tiết về các dòng sắt thép xây dựng cho nhà ở, nhà phố 3 tấm riêng biệt xin vui lòng liên hệ qua PKD: 0966.793.939 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp đỡ mua và giới thiệu đại lý thép xây dựng uy tín tới nhiều bạn bè khác cho chúng tôi , chúc cho quý khách hàng sức khỏe thành đạt và gặp nhiều may mắn. 


CÔNG TY TNHH MTV LONG THỊNH PHÁT – ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẮT THÉP XÂY DỰNG TẠI MIỀN NAM

Chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng các loại từ D6 – D32

  • PKD : 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline bán hàng : 0966.793.939
  • Email : Sattheplonghuong@gmail.com
  • Website : http://dailythepxaydung.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *