Thiết kế trường mầm non quốc tế theo phong cách sáng tạo và hiện đại

Thiết kế mầm non là thiết kế trường học đầu tiên cho các chủ sở hữu trong tương lai của đất nước. Thiết kế nội thất trường mầm non quốc tế hiện đại sẽ giúp trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, chơi và học hỏi tốt hơn.

Mẫu Thiết kế trường mầm non quốc tế sang trọng và hiện đại

Thiết kế mầm non là thiết kế trường học đầu tiên cho các chủ sở hữu trong tương lai, trụ cột của nền kinh tế, chính trị, giáo dục,… tương lai của đất nước. Một trường học có không gian sạch, đẹp, khoa học và an toàn sẽ giúp họ có cơ hội phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, chơi và học tập tốt hơn.

Ngày nay, hơn và nhiều hơn nữa trẻ mẫu giáo hoặc các sở chăm sóc trẻ tư nhân. Tuy nhiên, không phải tất cả các vị trí đều đảm bảo chất lượng giáo dục cho trẻ em. Do đó, cha mẹ đang ngày càng khó khăn để chọn trường cho con cái của họ.

Thiết kế trường mầm non quốc tế
Thiết kế trường mầm non quốc tế

Vì vậy, các nhà đầu tư, cho dù tư nhân, công cộng hay quốc tế, đang mong muốn thiết kế một mẫu giáo mà sẽ đảm bảo phong cảnh đẹp, chất lượng tốt và tiêu chuẩn để thu hút cha mẹ và em bé.

Vì vậy, những gì nhà đầu tư nên làm để thiết kế mẫu giáo mà đáp

Dưới đây là một số ghi chú để thiết kế một mẫu giáo:

Thiết kế mầm non trong khu vực phòng ngủ và phòng chung

Phòng ngủ của trẻ em và khu vực chung phải rộng rãi và thoáng mát, diện tích tối thiểu 2m2/bé; hành lang rộng hơn 3 mét, vì thế tốt hơn là có hành lang sau.

Mẫu phòng ngủ: phòng ngủ cho em bé mát mẻ, sàn lát gạch được sạch sẽ, đảm bảo đủ diện tích cho mỗi em bé ngủ thoải mái.

Thiết kế nhà vệ sinh mầm non

+ Nhà vệ sinh cần phải được thiết kế với các phân vùng kính để giúp giáo viên quan sát trẻ em dễ dàng hơn.

+ Không xây dựng một bồn tắm hoặc bể nước để tránh nguy cơ của trẻ em rơi xuống nước rất nguy hiểm, và dẫn đến tai nạn không may xảy ra bất ngờ.

Thiết kế lớp mầm non phải phù hợp với từng nhóm tuổi

Không giống như các cành và lá, lớp mẫu giáo của họ cần rất nhiều màu sắc tươi sáng để thu hút trẻ em và kích thích mắt, tăng sự quan tâm của trẻ em, và lớp học cần được thoáng mát và rộng rãi. , nên có cửa sổ nhìn bên ngoài, Bàn và ghế sắp xếp theo độ tuổi của em bé.

Thiết kế trường mầm non cho Sân chơi của trẻ em:

Một sân chơi dành cho trẻ em là rất quan trọng trong môi trường học tập của họ bởi vì nó là một khu vực giúp trẻ em chơi đồ chơi mầm non để giúp trẻ phát triển toàn diện hơn trí tuệ và thể chất.

+ Tiêu chuẩn Sân chơi cần phải được rộng rãi, các bước không được bất thường cao và thấp, không gian là ánh sáng tốt, Sân chơi và vườn cỏ cần được thiết kế để tránh trơn cho trẻ em.

+ Sân chơi nên có rất nhiều cây xanh, rộng, lá mát, ít sâu và ít rụng lá, chẳng hạn như nacre, ngôi sao đen, gỗ đàn hương, Ironwood, sừng hồng… và có nhiều công cụ vui chơi.

+ Ngoài ra, nó là cần thiết để trồng nhiều hoa đẹp và đầy màu sắc như lagerstalks, Phoenix Hoa và thực vật gợi nhớ của câu chuyện cổ tích như trái cây sao, trầu, cau…

+ Bên cạnh đó, hành lang lớp học được sắp xếp với nhiều cây Bonsai và hoa trong các đường thẳng đứng để làm cho lớp học trông tươi mới và thân thiện, giúp trẻ em tương tác và tìm hiểu thêm về thiên nhiên.

+ Phong trào, đồ chơi cần một cách bố trí khoa học, không nên quá gần nhau nhưng cần một con đường cho em bé để dễ dàng di chuyển trong Sân chơi.

Thiết kế khu vực nhà bếp mầm non:

An toàn thực phẩm và vệ sinh trong các mẫu giáo đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ cha mẹ hiện tại. Điều đó có nghĩa là nhà đầu tư phải thiết kế một khu vực rộng rãi, sạch sẽ, tiêu chuẩn nhà bếp một chiều để đảm bảo các quy định an toàn thực phẩm cho mỗi bữa ăn cho trẻ em.

Thiết kế vườn ươm cho trẻ em

Để đáp lại phong trào “vườn rau sạch cho trẻ em ” được đưa ra và đạo diễn bởi bộ phận giáo dục, các mẫu trẻ con tiêu chuẩn Montessori không thể thiếu một khu vườn rau cho con cái để phát triển và chăm sóc, thậm chí triển khai một vườn rau. mini cho mỗi lớp. Để đảm bảo cảnh quan, sự sạch sẽ và an toàn cho trẻ em, vườn rau nên được trồng ở các khu vực thấp, chia cho giường hoặc gò ở phía trước của mỗi lớp học, sẽ được dễ dàng hơn cho trẻ em quan sát và chăm sóc nhiều hơn trong trồng. rau củ. Ngoài ra, Hệ thống tưới nước cũng được thiết kế để tự động ngăn không cho trẻ em phải đi để tìm nạp từ bể chứa nước, giếng, ao, và hồ mà sẽ làm cho họ quần áo ướt, thậm chí tai nạn nguy hiểm.

Thiết kế cổng mầm non

Đối với các trường quy mô lớn với cổng riêng biệt, cần chú ý đến việc xây dựng an toàn khi đưa vào sử dụng, cổng sẽ được thiết kế rộng, vững chắc và có dấu hiệu cảnh báo Cấm trẻ em leo núi hoặc chơi xung quanh. Quanh. Ngoài ra, cổng được thiết kế tốt và tránh các bước thấp tại cổng để ngăn trẻ em leo lên và giảm dễ dàng.

Đối với trường mầm non không xây dựng một cổng nhưng thay vào đó là dấu hiệu, nó sẽ được đơn giản. Miễn là bạn nhìn vào nó, nó sẽ thu hút và trẻ em quan tâm, đem lại cho họ một cảm giác thân thiện để khám phá và tận hưởng đi lớp.

Trên đây là các ghi chú khi xây dựng và thiết kế trường mầm non cho nhà mẫu giáo trong tương lai của đất nước. Mẫu giáo là trường đầu tiên trong cuộc đời của trẻ em, không chỉ là nơi mà cha mẹ gửi con cái của họ để có thể làm việc một cách an toàn, nhưng cũng là một nơi để giúp trẻ em vui chơi với bạn bè, tìm hiểu về những bài học đầu tiên về câu chuyện cổ tích, màu sắc Vì vậy, nó là cần thiết để có cả một đầu tư trong vật chất và ý tưởng sáng tạo để xây dựn một trường mẫu giáo tiêu chuẩn.

Việc thiết kế trường mầm non quốc tế vừa đảm bảo các tiêu chí trên vừa đảm bảo nội thất chất lượng. Vậy bạn đã chọn được dịch vụ thiết kế nội thất trường mầm non uy tín tại Hà Nội hay chưa? Hãy đến với Chuẩn Decor chúng tôi nhé!

Phần kết: 

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để Thiết kế trường mầm non quốc tế sáng tạo và hiện đại cho tương lai, để cung cấp các trường mầm non của đất nước, các chủ sở hữu trong tương lai của đất nước là một nhà thứ hai cho thế hệ tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *