Thép Việt Úc

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT ÚC – ĐẠI LÝ CẤP 1 LONG THỊNH PHÁT

(Chuyên cung cấp báo giá trong 24h : Thép xây dựng Việt Úc, Miền Nam, Thép pomina, thép Việt Nhật,…

Hotline báo giá : 0966 79 39 39)

KÍNH GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG TIN SẢN PHẨM THÉP VIỆT-ÚC

Thép Việt Úc hiện nay rất được ưa chuộng trong mọi hoạt động của lĩnh vực xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt hàng này công ty liên doanh sản xuất thép Việt-Úc (VINAUSTEEL) đã không ngừng vượt qua khó khăn, duy trì ổn định sản xuất, phát huy những lợi thế nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thép xây dựng Việt Úc
Sắt thép xây dựng Việt Úc

VINAUSTEEL là công ty liên doanh giữa tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam(VII) đến từ  Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTPT, sở hữu nhà máy sản xuất có công suất thiết kế  công suất 180.000 tấn/năm, với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 41mm. Đây là loại thép đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế và Việt Nam.

  Các dòng sản phẩm chính của thép Việt-Úc:

  •   Thép cây Việt-Úc  Ø10 – Ø41mm
  •   Thép cuộn vằn Việt-Úc.
  •   Thép cuộn trơnViệt-Úc

Nhà phân phối sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát là nhà phân phối thép Việt-Úc cấp 1 của công ty VINAUSTEEL tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thép xây dựng Việt-Úc nhái (Trung Quốc ), chất lượng kém, giá cả không tương xứng với chất lượng sản phẩm nên việc lựa chọn được sản phẩm tốt là không dễ dàng.

Công ty chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Long Thịnh Phát cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép Việt-Úc đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn mua đúng sản phẩm thép xây dựng chính hãng

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Long Thịnh Phát cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Xem thêm thông tin liên thép xây dựng :

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT ÚC – ĐẠI LÝ  LONG THỊNH PHÁT

Đường dây nóng PKD : 0966.793 939 – 0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com       Website : www.dailythepxaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *