Sắt thép Pomina

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG POMINA LONG THỊNH PHÁT

( Chuyên cung cấp báo giá các loại thép xây dựng Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Việt úc,.Hotline tư vấn báo giá thép : 0966 793 939 – 0918 557 133 )

Công ty TNHH TM THÉP POMINA đã thành lập vào năm 2010. Là công ty liên doanh giữa công ty CP thép pomina và công ty TNHH Thép Việt.

Công ty TNHH Thương mại thép Pomina hoạt động chủ yếu là hỗ trợ các đại lý của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm của POMINA đến tay người tiêu dùng. Nhằm đưa đến cho họ những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất, Long Thịnh Phát hiện tại đã cung cấp thép Pomina cho nhà máy sản xuất được hơn 15 năm.

Công ty TNHH TM Thép POMINA hiện tại có 3 nhà máy sản xuất chính bao gồm:

+Nhà máy thép POMINA 1 (Bình Dương).

+Nhà máy thép POMINA 2 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

+Nhà máy thép POMINA 3 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

Với tổng sản lượng hiện nay là 1,1 triệu tấn cán 1,5 triệu tấn luyện mỗ năm. Dự kiến khi nhà máy POMINA đi vào họat động thì tổng sản lượng sẽ lên tới 2,1 triệu tấn cán và 1,5 triệu tấn luyện mỗi năm.

Các dòng sản phẩm chính của công ty TNHH TM Thép POMINA đang được Long Thịnh Phát cung cấp :

+ Thép vằn (thép Ø10 đến Ø32)

+ Thép cuộn (Thép Ø6 cuộn và Ø8 cuộn).

+ Thép thanh trơn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối cho nhà máy thép Pomina, Long Thịnh Phát là đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1, sản phẩm thép xây dựng Pomina tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá thép xây dựng Pomina 2017 để làm dự toán công trình có thể xem báo giá dưới đây.

>>>> Báo giá thép Pomina tại nhà phân phối Long Thịnh Phát update mới nhất ngày 04/12/2016

Hoặc xem thêm các loại thép xây dựng khác do Long Thịnh Phát cung cấp :

Long Thịnh Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.
Chân thành cảm ơn !

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

Tel : 0966 793 939 – 0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com

Website : www.dailythepxaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *