Sắt Thép Miền Nam

CUNG CẤP SẮT THÉP XÂY DỰNG MIỀN NAM CHO MỌI  CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG LƠN NHỎ

(Chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép xây dựng cho công trình từ nhà ở tới công trình có quy mô lớn: Miền Nam, Pomina, Việt Nhật,Việc Úc …)

Thép miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu Công ty Thép Miền Nam được tổng công ty Thép Việt Nam đầu tư với một dây truyền khép kín hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay bao gồm:

+ Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm

+ Xưởng cán có công suất 400.000T/năm

Với công nghệ Danieli Morgardshamma do tập đoàn hàng đầu thế gới Danieli-Italy cung cấp,sản phẩm thép miền nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính,chất lượng bề mặt hoàn hảo.

Các sản phẩm chính của công ty thép miền nam:

+ Thép tròn từ phi 14 đến phi50.
+ Thép vằn từ phi 10 đến phi 40.
+ Thép đều cạnh.
+ Thép cuộn
+ Oxy thương phẩm 99,95%

Với sự đảm bảo về mặt uy tín,chất lượng hiện nay sản phẩm thép miền nam đã cung cấp cho đủ mọi loại công trình như nhà ở, cao ốc, nhà máy, cảng, cầu đường và nhận được sự tín nhiệm của người dùng.

Long Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm thép Miền Nam  như : Thép cây, thép cuộn, thép tròn trơn,…Với hơn 15 năm phân phối sản phẩm Long Thịnh Phát đã có hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ, cũng như nhận được sự tín nhiệm từ nhà máy sản xuất với sản lương bán ra hàng trăm tấn mỗi năm.Vì thế hiện nay Long Thịnh Phát đang là đại lý phân phối thép Miền Nam cấp 1.

Quý khách hàng cần báo giá thép xây dựng Miền Nam tốt và ngay trong ngày quý khách vui lòng gọi ngay đường dây nóng  0966 793 939 –  0918 557 133

Sản phẩm thép liên quan :

Lời cảm ơn !

Long Thịnh Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng,bạn hàng,công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết báo giá sắt thép chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép miền nam theo đúng chất lượng của nhà sản xuất.Liên hệ thông tin hotline dưới đây để  mua hàng hoặc đề nghị báo giá sản phẩm.

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

Đường dây nóng PKD : 0966 793 939 –  0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com      Website : http://dailythepxaydung.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *