Mặt bằng căn hộ chung cư An Bình Plaza chi tiết

Lên kế hoạch trên tổng diện tích 1, 754m2, mặt bằng căn hộ an bình Plaza được thiết kế hiện đại, tái tạo chất lượng và không gian sống cao cấp dành cho cư dân. Tại bàn tay của các kiến trúc sư, không gian sống tại an bình Plaza là sự kết hợp tinh tế giữa không gian xanh và tiện nghi nội bộ tiện lợi.

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ an bình Plaza

An bình Plaza 97 trần bình có chiều cao 31 tầng, với 03 hầm đậu xe và 03 tầng của Trung tâm thương mại, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí đa dạng của cư dân. Mỗi tầng căn hộ được thiết kế bởi nhà đầu tư Geleximco phù hợp với chức năng sàn căn hộ.

  • Basvỉa 1-3: tầng hầm đậu xe với diện tích lớn.
  • Sàn nhà 1-3: Trung tâm thương mại sàn, Dịch vụ căn hộ-văn phòng, Cửa hàng kinh doanh.
  • Sàn nhà 4-21: tầng căn hộ xây dựng dài hạn sở hữu.
  • Sàn nhà 21-31: khách sạn căn hộ riêng 50 năm.

Từ tầng 1 đến 3 của dự án là một không gian được thiết kế với các chức năng thương mại, Dịch vụ và văn phòng cho thuê. Điểm nổi bật của tiện ích trên tầng trệt là hồ bơi ngoài trời kiểu Resort rộng 386m2, cùng với hệ thống sàn kinh doanh của tòa nhà. Tầng đầu tiên cũng là một nơi để đặt các hoạt động cộng đồng chung của cư dân, chuyên giải quyết, thảo luận về các vấn đề của khu dân cư.

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ an bình Plaza
Tìm hiểu mặt bằng căn hộ an bình Plaza

Trên tầng thứ hai, một khu vực tương đối lớn của không gian là một khu vực vườn ươm cho các gia đình có con nhỏ, có thể yên tâm để gửi con cái của họ tại một địa chỉ chăm sóc trẻ có uy tín. Tầng 3 căn hộ an bình Plaza dành cho các văn phòng có diện tích sàn lớn, thiết kế hợp tác năng động. Và tương tự như mặt bằng thiết kế của các tòa nhà căn hộ tích hợp văn phòng khác, an bình Plaza có hai Thang máy xoay: chỉ một cho các căn từ Lầu 1 đến tầng 3 cho khối văn phòng và cửa hàng dịch vụ-thương mại.


Từ tầng 4-31 là tầng căn hộ của dự án. Căn hộ an an Plaza Plaza sẽ bao gồm 16 căn hộ với nhiều loại khu vực

  • căn hộ 2Pn-diện tích 52-55m2-6 đơn vị/sàn.
  • 3pn căn hộ-diện tích 82-91m2-10 đơn vị/sàn.

Tổng cộng, toàn bộ dự án sẽ có 280 căn hộ với quyền sở hữu dài hạn, 168 căn hộ khách sạn với thời gian sở hữu 50 năm. Tất cả các căn hộ đều được sắp xếp hợp lý để bắt mặt trời và gió mát tự nhiên, giúp căn hộ luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Thông thường, căn hộ sở hữu 50 năm sẽ có một mức giá rẻ hơn. Nhờ vào một loạt các hệ thống sản phẩm, căn hộ an bình Plaza có thể cung cấp nhiều lựa chọn khu dân cư và đầu tư cho khách hàng.

Ngoài khối căn hộ được thiết kế đẹp, không gian xanh và tiện ích của dự án cũng được bố trí để tạo ra không gian sống thoải mái nhất cho cư dân. Do khu vực hạn chế, các tiện nghi như phòng tập thể dục-Spa, thư viện, khu vực chơi cho trẻ em, v.v. sẽ nằm ngay trong tòa nhà căn hộ, cư dân không cần phải đi xa nhưng vẫn có thể tận dụng. tận hưởng cuộc sống tiện ích. Ngoài ra, một vườn hoa nhỏ sẽ nằm ở phía đông bắc của dự án, đó là một nơi lý tưởng để thư giãn và đi bộ cho người dân. Xung quanh căn hộ là những con đường nội bộ rõ ràng và cây xanh trang trí, tạo ra một điểm nhấn tự nhiên cho dự án.

Phần kết:

Trên đây là bài viết về mặt bằng căn hộ chung cư An Bình Plaza . Việc sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư An Bình Plaza là 1 điều tuyệt vời, nếu bạn đã và đang sở hữu 1 trong căn hộ này,  mà chưa tìm được không gian riêng cho mình hãy tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất chung cư An Bình Plaza của chúng tôi. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *