Giá Thép Việt Nhật Tháng 8

Giá thép việt nhật chắc là điều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá thép việt nhật ra sao, đại lý thép việt nhật uy tín ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giá Thép Việt Nhật

Giá thép việt nhật luôn có sự biến đổi không ngừng. Chính vì thế, để có giá tôt nhất cho công trình của mình vui lòng liên hệ 0911.244.288.

Ngay dưới đây là bảng báo giá thép việt nhật mới nhất 2020 của dailythepxaydung. Kính mời toàn thể quý khách hàng cùng các bạn tham khảo ngay phía dưới đây.

bảng báo giá thép việt nhật mới nhất 2020
bảng báo giá thép việt nhật mới nhất 2020

Lưu ý:

  • bảng giá thép việt nhật trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển đến công trình
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thép có thể thay đổi từng ngày, từng giờ
  • Để có giá chi tiết vui lòng gọi 0911.244.288
  • Tham khảo thêm : báo giá thép miền nam

Tìm hiểu thông tin về thép việt nhật

Công ty cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 1998 theo luật đầu tư trong nước. Năm 2002, nhà máy cán thép chính thức được đưa vào hoạt động, cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường thương hiệu thép Việt Nhật (HPS). Kể từ đó, Nhật bản thép Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo ấn tượng trên nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành phố, điều này được chứng minh và xác nhận bởi thực tế là sản phẩm thép Việt Nhật luôn được các nhà sản xuất nước ngoài tin cậy. Lớn quốc gia và các nhà thầu quốc tế chọn để xây dựng nhiều công trình quan trọng của đất nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cùng với hệ thống nhà phân phối, Cửa hàng, đại lý trên khắp đất nước, công ty cổ phần Thép Việt Nhật cung cấp thị trường các sản phẩm bê tông cốt thép. thép cán nóng chất lượng tốt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam: Nhật bản (JIS), Việt Nam (TCVN), Hoa Kỳ (ASTM), Vương Quốc Anh (BS), Dịch vụ thỏa đáng, giá cả cạnh tranh. Hơn nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay tập đoàn thép Việt Nhật đã có mặt trong các công trình xây dựng cao tầng, hội thảo… trên khắp đất nước.

Sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ với hai nhà máy. Nhà máy cán thép của tập đoàn được lắp đặt với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật bản, với năng lực cán 240.000 tấn/năm và công suất lọc 120.000 tấn/năm, trên diện tích 5,6 ha tại Km9, quan toàn, Hồng Bàng và Hải Phòng với tổng mức đầu tư là 30.000.000 USD. Sản phẩm chính là bê tông cốt thép cán nóng, từ D10mm-D41mm.

Bên cạnh đó, tập đoàn thép Việt Nhật cũng có khu phức hợp thép cao cấp Việt Nam-Nhật bản với đường dây đồng bộ Danieli-ý với công suất 1.000.000 tấn/năm và hải cảng 425m có thể xuất nhập khẩu tàu từ 5.000-7.000 tấn, trên diện tích 26 ha tại KCN Nam cầu kiên, thùy nguyên, Hải Phòng với tổng mức đầu tư 150.000.000 USD. Các sản phẩm chính của Complex là 120mm x 120mm, 130mm x 130mm, phôi thép 150mm x 150mm với chiều dài 6m và 12m của phôi và thép gia cố bê tông nóng: 6mm-8mm cuộn thép đường kính và đường kính thanh rebar từ D10mm-D55mm.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm thép chất lượng với giá cả cạnh tranh, Vietnam Japan Steel Group luôn tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới tiêu thụ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như các nước khác trong khu vực. như Lào, Campuchia,… để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm thép của chúng tôi.

Với phương châm hợp tác và phát triển, Tổng công ty thép Việt Nhật mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác bền vững của các đối tác trong và ngoài nước và đối tác để làm việc hướng tới những thành công lớn.

Đại lý có giá thép việt nhật uy tín

Khothepxaydung.com-nhà phân phối của quốc gia xây dựng thép báo giá: tiên phong-bao gồm-uy tín

Xác định mục tiêu trở thành nhà phân phối uy tín và báo bằng thép xây dựng, có hệ thống phân phối sắt và thép lớn nhất trong nước.

Kho thép xây dựng không ngừng phấn đấu để phát triển hệ thống kho bãi của mình ở tất cả các tỉnh. Hiện nay, Khothepxaydung.com đã được phân phối khắp khu vực phía Nam, nằm rải rác trong khu vực trung tâm và có một kho thép ở khu vực phía bắc hơn 1.000 m2.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển một hệ thống kho để chúng tôi có thể phân phối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.
Khothepxaydung.com luôn là một điểm đến đáng tin cậy cho các nhà thầu và đầu tư khi họ cần mua thép xây dựng cho các dự án lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Với công suất phân phối của hàng chục ngàn tấn thép từ nhiều công ty sản xuất. Vì vậy, chúng tôi luôn có rất nhiều tùy chọn cho các nhà thầu và chủ đầu tư để lựa chọn.

Chúng tôi chuyên: phân phối các công ty thép thương hiệu như thép Pomina, thép Nam, thép Việt Nhật, thép hòa phát, thép Việt Mỹ, TISCO Thái nguyên thép….

Khách hàng muốn mua thép xây dựng xin vui lòng gọi cho đường dây nóng: 0911.244.288-email: khothepxaydung@gmail.com
Hoặc truy cập vào trang web: www.khothepxaydung.com

Trên đây là những thông tin về thép việt nhật cũng như giá thép việt nhật chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Chúc quý khách luôn có sức khỏe tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *