Giá thép xây dựng cập nhật mới nhất tại Long An

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất và nắm rõ về giá thép xây dựng hôm nay, chúng tôi luôn có những bài viết cập nhật về giá thép mỗi ngày.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật báo giá sắt thép xây dựng tại các tỉnh thành như Long An, TP HCM, Bình Dương, Bình Phước… để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng cập nhật giá thép xây dựng mới nhất 2019 tại Long An:

Bảng giá sắt thép xây dựng 2019 tại Long An

Bảng báo giá thép xây dựng tại Long An dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể biết được thông tin chi tiết và giá của từng loại thép xây dựng hiện nay. Cụ thể gồm có 6 đơn vị thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như là thép Việt Nhật, thép Pomina, Hòa Phát, Việt Mỹ, Posco.

giá thép xây dựng tại long an

Lưu ý:

  • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển sản phẩm tới tận chân công trình theo khối lượng sản phẩm khách hàng mua thực tế.
  • Quy cách giao hàng: Thép cuộn được giao qua cân – thép cây được giao tính theo cây theo barem của nhà sản xuất.
  • Sau khi khách nhận hàng và kiểm tra xác nhận đơn hàng đầy đủ công ty mới nhận thanh toán. Có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.
  • Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo do giá thành có thể thay đổi phụ thuộc nhiều vào khối lượng sản phẩm khách mua, vị trí công trình, chủng loại sản phẩm, thời gian quý khách xem báo giá này thì giá đã thay đổi…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *