Dây thép mạ kẽm

Hiện nay thì Dây thép mạ kẽm có thể được sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng cao cấp, xe và tàu bundling kéo dải,…Không những thế nó còn được sử dụng cho vận chuyển, thăm dò dầu khí Dương,…và còn rất nhiều những lợi ích khác. Vậy bạn có biết dây thép mạ kẽm là gì và công dụng của nó để làm gì chưa? Nếu chưa thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án chính xác nhất cho mình nhé!

Xem thêm: kẽm buộc 4 ly

Dây thép mạ kẽm là gì?

Dây thép mạ kẽm chính là một sợi dây thừng xoắn và vòng sợi dây dây thừng, dây dây thừng thế nhưng lại theo điều kiện làm việc khác nhau mà chúng lại có độ dày mạ kẽm trên dây chất liệu có yêu cầu khác nhau. Thông thường thì dây thép mạ kẽm được mạ có độ dày 0,2 ~ 5.0 mm đường kính và được tôi. Chỉ riêng độ dày của lớp phủ được chia thành 3 nhóm có thể kể ra đó chính là:

Báo giá kẽm buộc trắng

+ Dây thừng dây thép mạ kẽm sơn mỏng nhóm số lượng kẽm là 15 ~ 135g/m2. Trong điều kiện ăn mòn nhẹ

+ Nhóm có số lượng kẽm là 60 ~ 200g/m2 thường được dùng cho tình trạng vừa ăn mòn.

+ Nhóm mạ kẽm dày nhóm số lượng kẽm là 75 ~ 260g/m2 với điều kiện ăn mòn nghiêm trọng.

Và để có thể đảm bảo chất lượng của sợi dây dây thì phần bề mặt của dây thép mạ kẽm nên mịn màng và thống nhất.

Lợi ích của dây thép mạ kẽm

Sử dụng thép mạ kẽm với chi phí ban đầu thấp và thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu thép khác hiện nay.

Sử dụng dây thép mạ kẽm tốn ít công bảo trì, đồng thời chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất cho người sử dụng. Chắc chắn rằng khi sử dụng bất cứ một sản phẩm gì mà cần bảo trì sẽ gây ra khó khăn cũng như phát sinh ra nhiều chi phí kèm theo.

Sử dụng dây thép mạ kẽm còn có độ bền cao bởi có được một tính năng chống rỉ vô cùng tốt bởi nhờ có lớp phủ kẽm lâu dài. Điều này dẫn đến việc kết cấu thép của bạn có độ bền cao hơn rất nhiều trong thời gian sử dụng đấy. Với lớp phủ mạ kẽm này sẽ mang đến kết cấu có được tính đề kháng cao trong quá trình sử dụng không may bị va đập.

Nhờ có lớp phủ kẽm này mà tất cả các góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm. Ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường. Không những vậy nó còn cho phép bạn kiểm tra một cách dễ dàng chính bằng mắt thường khi sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày của lớp phủ mà chúng ta không cần phải phá hủy kết cấu của nó.

Địa chỉ mua dây thép mạ kẽm chất lượng

Kho Thép Xây Dựng chính là một đơn vị để bạn mua được dây thép mạ kẽm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Công ty Kho Thép Xây Dựng tự hào khi được biết đến chính là một đơn vị cung ứng các loại sắt thép xây dựng, thép mạ kẽm chất lượng cao và đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho công trình xây dựng của bạn, bảo vệ trường tồn với thời gian đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *