NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT ÚC – ĐẠI LÝ CẤP 1 ĐẠI NAM LONG

(Chuyên cung cấp báo giá trong 24h : Thép xây dựng Miền Nam, Thép pomina, thép Việt Nhật,…

Hotline báo giá : 0966 79 39 39)

KÍNH GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG TIN SẢN PHẨM THÉP VIỆT ÚC

Thép Việt Úc hiện nay rất được ưa chuộng trong mọi hoạt động của lĩnh vực xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt hàng này công ty liên doanh sản xuất thép Việt-Úc (VINAUSTEEL) đã không ngừng vượt qua khó khăn, duy trì ổn định sản xuất, phát huy những lợi thế nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thép xây dựng Việt Úc
Sắt thép xây dựng 

Tổng đại lý sắt thép xây dựng Đại Nam Long là nhà phân phối lớn nhất tại thị trường miền Nam, với hơn 500 cửa hàng đại lý thép, kho thép được xây dựng lên trải dài khắp các Quận huyện TP HCM, giúp Quý khách hàng khi mua các sản phẩm sắt thép tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như thời gian giao hàng tới tận tay các chủ đầu tư một cách nhanh chóng nhất.

Kho thép tại Đại lý thép xây dựng Đại Nam Long trên Quận Thủ Đức

Ngoài ra Quý khách hàng có nhu cầu muốn làm nhà phân phối đại lý thép xin vui lòng liên hệ PKD: 0966.79.39.39 để được tư vấn cụ thể và nhận được báo giá thép sỉ, lẻ nhanh chóng nhất.

  Các dòng sản phẩm chính của thép Việt-Úc:

  •   Thép cây Việt-Úc  Ø10 – Ø41mm
  •   Thép cuộn vằn
  •   Thép cuộn trơn

Đặc điểm nhận dạng phân biệt thép Việt Úc thật và giả:

Phân biệt thép chính hãng thật và giả

Nhà phân phối sắt thép xây dựng Đại Nam Long là nhà phân phối thép cấp 1 của công ty VINAUSTEEL tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thép xây dựng Việt-Úc nhái (Trung Quốc ), chất lượng kém, giá cả không tương xứng với chất lượng sản phẩm nên việc lựa chọn được sản phẩm tốt là không dễ dàng.

Công ty chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Long Thịnh Phát cam kết cung cấp và báo giá thép đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn mua đúng sản phẩm thép xây dựng chính hãng

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Long Thịnh Phát cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Xem thêm thông tin liên thép xây dựng :

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT ÚC – ĐẠI LÝ  ĐẠI NAM LONG

Đường dây nóng PKD : 0966.793 939 – 0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com       Website : www.dailythepxaydung.com

 

 

 

- Thép cây Việt Úc có tính năng ưu việt đó là dẻo dai, độ bền cao - Thường được sử dụng làm cốt bê tông cho các hạng mục không đòi hỏi về cơ tính nhưng cần độ dẻo dai, chịu uốn, dãn dài cao; giảm nhẹ trọng lượng công trình tiết kiệm chi phí. - Đặc biệt sử dụng làm cốt bê tông lát sàn xây dựng dân dụng. tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : http://dailythepxaydung.com/

-Thép cuộn trơn Việt Úc là sản phẩm được sản xuất theo đúng quy chuẩn quốc gia QCVN7:2011, với công nghệ hiện đại từ Italia, Đài Loan. - Thép cuộn trơn Việt úc có đặc tính ưu việt như có độ dẻo dai, chịu uốn, độ bền, vững chắc không gẫy đứt khi sử dụng tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : http://dailythepxaydung.com/

- Thép cuộn vằn Việt – Úc được kiểm soát và quản lý chặt chẽ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 - Thép cuộn vằn Việt-Úc với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao hiện rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng. tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : http://dailythepxaydung.com/