NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG POMINA ĐẠI NAM LONG

( Chuyên cung cấp báo giá các loại thép xây dựng Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Việt úc,.Hotline tư vấn báo giá thép : 0966 793 939 – 0918 557 133 )

Công ty TNHH TM THÉP POMINA đã thành lập vào năm 2010. Là công ty liên doanh giữa công ty CP thép pomina và công ty TNHH Thép Việt.

Công ty TNHH Thương mại thép Pomina hoạt động chủ yếu là hỗ trợ các đại lý của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm của POMINA đến tay người tiêu dùng. Nhằm đưa đến cho họ những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất, Đại Nam Long hiện tại đã cung cấp thép Pomina cho nhà máy sản xuất được hơn 15 năm.

Nhà máy thép Pomina

Công ty TNHH TM Thép POMINA hiện tại có 3 nhà máy sản xuất chính bao gồm:

+Nhà máy thép POMINA 1 (Bình Dương).

+Nhà máy thép POMINA 2 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

+Nhà máy thép POMINA 3 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

Xe chở sắt thép xây dựng đang vận chuyển tới các công trình xây dựng hạng mục lớn nhỏ

Hơn 15 năm kinh nghiệm là nhà phân phối sắt thép xây dựng đại lý cấp 1 cho nhà máy thép Pomina. Đại Nam Long đã cung cấp phân phối hơn 1,1 triệu tấn thép thanh vằn và 1,5 triệu tấn thép cuộn các loại tại thị trường miền Nam. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng đã và đang mua sản phẩm sắt thép xây dựng cho các hạng mục công trình lớn nhỏ, nhận được báo giá sắt thép xây dựng uy tín chất lượng giá rẻ sát với nhà máy sản xuất nhất.

Đại lý thép xây dựng ĐNL cung cấp 2 dòng thép Pomina chủ lực tại TP HCM:

+ Thép thanh vằn, thép thanh tròn trơn (thép Ø10 đến Ø32)

+ Thép cuộn (Thép Ø6 cuộn và Ø8 cuộn).

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá thép xây dựng Pomina 2019 để làm dự toán công trình có thể xem báo giá dưới đây.

>>>> Báo giá thép Pomina tại nhà phân phối Đại Nam Long update mới nhất ngày 01/09/2019

Hoặc xem thêm các loại thép xây dựng khác do Đại Nam Long cung cấp :

Đại Nam Long chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.
Chân thành cảm ơn !

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG ĐẠI NAM LONG

Tel : 0966 79 39 39 – 0912 600 888

Email : Satthepdainamlong@gmail.com

Website : www.dailythepxaydung.com

 

Thép cuộn Pomina là dòng sản phẩm thép chất lượng được ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình nhà ở, cầu đường, khu chung cư là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của các đơn vị thi công các công trình lớn như đập thủy điện, tòa tháp nhà cao tầng.....bởi các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành phân phối hợp lý. tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : http://dailythepxaydung.com/

Thép vằn pomina hay còn gọi là thép gần là một trong số ba sản phẩm chính của công ty TNHH TM thép Pomina và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình. tư vấn báo giá : 0852 852 386 email : Sattheplonghuong@gmail.com Website : http://dailythepxaydung.com/