Cấp giấy phép xây dựng nhà máy tôn cho Công ty thép Pomina trong Quý III

Tháng 7 vừa qua công ty cổ phần thép Pomina (POM )chính thức nhận được giấy cấp phép xây dựng nhà máy tôn thép thứ 3 nằm tại khu công nghiệp Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích tới 14ha với công suất rất lớn lên đến 600.000 tấn/1 năm sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư công trình lớn, nhỏ có được nguồn tôn, thép dồi dào liên tục cho mọi công trình hàng năm.

Ứng dụng Tôn mạ màu trong cuộc sống

Tôn mạ màu được mạ từ kẽm có độ bền rất cao với tính năng ưu việt chống ăn mòn và rỉ sét vượt trội xa hơn các loại tôn thép xây dựng thông thường. Tôn mạ màu là loại tôn được làm thép mạ kẽm và được sơn phủ bởi một lớp sơn màu và còn được gọi bởi những tên như tôn bọc thép, thép mạ màu với nhiều màu sắc sặc sỡ mẫu mã đẹp thích hợp để làm lợp nhà thay ngói gạch, còn được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước cũng như chế tạo các loại vỏ của một số đồ điện tử điện lạnh như là vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh hoặc là vỏ máy vi tính. Bên cạnh đó còn được ứng dụng để sản xuất ngoại thất oto tàu hỏa xe buýt thùng nhiên liệu thông thường với giá trị bền vững cao, ngoài ra tôn mạ kẽm màu còn được ứng dụng rộng rãi sử dụng làm vách ngăn trần nhà cửa ra vào, hơn thế Tôn mạ màu có khả năng uốn dẻo cao thích hợp làm cửa cuốn, hay tạo ra nhiều hình thù khác nhau để xây dựng nội thất trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Nhà máy thép Pomina cung cấp sắt thép xây dựng – vật liệu xây dựng giá rẻ nhất

Quy trình sản xuất tôn mạ màu tại nhà máy thép Pomina thứ 3

Dự án xây dựng nhà máy tôn thép Pomina thứ 3 đã được lên kế hoạch từ năm 2016 với sứ mệnh sản xuất các loại tôn thép hoàn chỉnh nhất từ công đoạn vật liệu đầu vào là các cuộn tôn cán nóng sẽ đi qua dây chuyện lắp ráp hiện đại để tẩy rửa các loại rỉ thép làm sạch bề mặt sau đó đưa vào nhà máy cán nguội làm giảm độ dày với diện tích mặt phẳng theo tiêu chuẩn đã định ra. Tiếp theo sản phẩm được đưa qua dây chuyền mạ kém, mạ nhôm chuyên nghiệp đạt được chiều dày mạ theo đúng quy chuẩn và tiếp tục đưa qua dây chuyền mạ màu để đạt được sản phẩm cuối cùng là tôn mạ màu.

Nhà máy thép Pomina đang sản xuất tôn mạ màu trên dây chuyền hiện đại

Xây dựng thêm nhà máy sản xuất thép xây dựng Pomina III

Mở rộng đầu tư thêm dự án nhà máy sản xuất thép tại nhà máy tôn thép Pomina III với quy mô sản xuất thép Pomina lên đến 500.000 tấn thép trong năm 2018 tới, đáp ứng đủ nhu cầu xây dựng nhà ở nhà phố 3 tấm của người dân và xuất khẩu đi nước ngoài.

sắt cuộn pomina 2017
thép pomina tại dailythepxaydung.com có giá rẻ nhất 2017

Trong tầm nhìn vươn ra thị trường quốc tế, cùng với khả năng đáp ứng tốt nhất những công trình đòi hỏi chất lượng cao. Pomina đã nhập khẩu từ châu Âu toàn bộ dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến để trang bị cho nhà máy tôn, trong đó có 1 dây chuyền tẩy rỉ, 2 dây chuyền cán nguội, 2 dây chuyền mạ kẽm, 1 dây chuyền mạ màu. Giai đoạn 1 của dự án được khởi công trong năm 2017 và dự kiến đưa hoạt động vào năm 2018 với công suất 200.000 tấn/năm. Giai đoạn 2 dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2020 nâng tổng công suất nhà máy lên 600.000 tấn/năm. Tổng công ty Cổ phần thép Pomina cam kết sẽ giảm giá các loại thép xây dựng, tôn mạ màu xuống mức giá rẻ nhất để hỗ trợ người dân mua sắt thép xây dựng cho các công trình với giá thép phù hợp chất lượng nhất.

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina mới nhất

Nhà máy sẽ tạo một diện mạo mới cho Pomina với các sản phẩm phục vụ xây dựng và dân dụng như cuộn cán nguội, cuộn mạ kẽm, cuộn mạ nhôm kẽm, cuộn mạ màu, các sản phẩm tôn ứng dụng trong ngành kiến trúc, xây dựng, trang trí nội thất. Dự án là tổ hợp các dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, Mỹ, Nhật…, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước lẫn thị trường xuất khẩu như châu Âu và Bắc Mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *