Biến động dữ dội thị trường thép Hình cuối tháng 9

Thép hình là loại thép khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Là một trong những sản phẩm thép công nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Chúng ta có thể bắt gặp các loại thép Hình ở trong các công trình xây dựng, công trình dân dụng, công nghiệp cơ khí, đóng tàu…Thép hình là một trong các vật liệu xây dựng quan trọng nhất, quyết định kết cấu, đảm bảo độ chắc chắn và bền vững của toàn bộ công trình. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến và đây là loại thép hình tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem Thêm: Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay

Thị trường thép Hình – Thép công nghiệp tháng 9

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng phát triển cao. Tình hình công trình xây dựng ngày càng nhiều nên nhu cầu về các loại thép công nghiệp cũng tăng cao. So với những năm trước đây số lượng người tiêu dùng thép hình còn hạn chế, nhưng sang năm 2017 này Đại lý thép xây dựng Long Thịnh Phát cập nhật thống kê được thì khối lượng thép Hình ngày càng nhiều, tỉ lệ xuất xưởng thép Hình tăng 12% so với năm 2016 cho thấy nhu cầu xây dựng tại Việt Nam vẫn còn rất lớn.

kho sắt thép xây dựng tại miền Nam 2017

Câu hỏi đặt ra là thép hình thường có những loại nào? Mỗi loại có những đặc điểm như thế nào? Chắc hẳn nhiều người chưa biết đến. Có rất nhiều loại thép hình với những đặc điểm chuyên biệt, phù hợp với từng loại công trình. Dưới đây là sự phân loại của thép hình mọi người nên tham khảo:

– Thép hình U

– Thép hình V

– Thép hình I

– Thép hình H

– Thép hình L

Ngoài ra còn có một số loại thép hình khác cũng được nhiều người tin dùng như: Thép hình Hòa Phát, thép hình mạ kẽm, thép hình cán nóng, thép hình cán nguội, thép hình dập…

thép hình chữ V được dùng trong xây dựng thi công

Trong  năm 2016 tổng kim ngạch nhập khẩu và xuất khẩu của ngành thép là khoảng 9,1/2,4 tỷ USD. Như vậy, ngành thép công nghiệp đang phải nhập siêu rất lớn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Sản phẩm ngành thép xây dựng năm nay tiêu thụ với số lượng lớn hơn năm trước tạo ra nền kinh tế nước ta cũng tăng trưởng lên cao.

Một vấn đề đáng được quan tâm khác là giá thép hình 2017 hiện nay như thế nào? Liệu có tăng hay giảm hơn so với năm trước hay không?

Theo như chúng tôi cập nhật được và với những biến động của thị trường thép trong nước và ngoài nước. Như trong năm 2016 vừa qua giá thép xây dựng được đánh giá khá cao do nguyên liệu sản xuất đầu và tăng mạnh. Hơn nữa do các loại thép nhập khẩu đang ngày càng thâm nhập vào thị trường nội địa. Bước sang năm 2017, giá thép cũng biến động không thua kém. Và những tháng đầu năm 2017, xét về cả sản lượng lẫn giá cả đều tăng đối với tất cả các loại thép, không riêng gì thép hình mạ kẽm mà  nhiều loại giá thép hình khác cũng tăng một lượng nhỏ tùy vào các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên khi bạn tham khảo bên Đại lý thép xây dựng thì chúng tôi luôn cung cấp giá thép hình ổn định, không có sự thay đổi nhiều so với các năm trước đây. Với uy tín lâu năm trên thị trường chúng tôi luôn cập nhật giá thép hình nhanh nhất, chuẩn nhất, rẻ nhất cho mọi chủ đầu tư. Đến đây bạn sẽ được sở hữu những dòng sản phẩm thép hình cao cấp và giá thành tốt nhất thị trường. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất giành cho các chủ sở hữu trong ngành công nghiệp.

Mẫu trưng bày các loại vật liệu thép xây dựng tại Đại lý thép Long Thịnh Phát

Tuy nhiên ngành thép công nghiệp, đặc biệt thép hình có thể gặp một số vấn đề khó khăn. Vì vậy chúng ta cần phải phát huy hơn nữa nguồn nhân lực cũng như khoa học công nghệ và quy trình sản xuất thép đạt tiêu chuẩn cao để khắc phục vấn đề đó và nâng cao ngành thép công nghiệp lên.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÉP HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN

Thép hình được sản xuất thông qua 4 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Xử lý quặng

Trong giai đoạn đầu tiên này, các nguyên vật liệu đầu vào cho quá trình sản xuất thép như quặng sắt, quặng viên và các chất phụ gia như đá vôi, than cốc sẽ được tập hợp lại, đưa vào lò lung.

Quy trình lọc quặng thép

– Giai đoạn 2 : Tạo dòng thép nóng chảy

Tiếp theo, dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giai đoạn 1 sẽ được dẫn tới lò cơ bản hoặc lò hồ quang điện. Dòng kim loại nóng này sẽ tiếp tục được xử lý, tách tạp chất, tạo sự tương quan giữa các thành phần hoá học. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất thép hình, đảm bảo độ dẻo dai và bền vững cho vật liệu.

Nấu chảy quặng thép tại nhà máy sản xuất thép hình

– Giai đoạn 3:  Đúc tiếp liệu

Sau khi dòng kim loại đó được đưa tới các nhà máy để đúc thành phôi thép. Phôi được đúc xong có thể tồn tại ở hai trạng thái nóng và nguội. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta có chọn phôi nóng hoặc đã được làm nguội để sản xuất trong giai đoạn tiếp theo

– Giai đoạn 4: Cán thép xây dựng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất thép hình để tạo nên sản phẩm hoàn thiện. Người ta đem nung chảy phôi và tạo hình cho sản phẩm.

Cán thép theo yêu cầu đã đặt ra

Theo sự đánh giá của nhiều khách hàng thì Đại lý thép xây dựng luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thép hình chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều người tin dùng nhất.

Nhà phân phối báo giá sắt thép xây dựng các loại D6 – D32.Cung cấp trên toàn khu vực Miền Nam.

Hotline báo giá 24/7 : 0966 793 939 – 0912 600 888 – 0918 557 133

  • Chúng tôi có kho hàng trên tất cả các quận tại TP Hồ Chí Minh : Quận 1,2,3,4,5,6,7…quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn.
  • Có phương tiện lớn nhỏ vận chuyển hàng tới tận chân công trình.
  • Báo giá thép cập nhật mới nhật và trong ngày,update liên tục 24h.
  • Tư vấn  chuyên nghiệp trong việc sử dụng chủng loại thép phù hợp với công trình.

Lưu ý : Long Thịnh Phát có thể cung cấp công trình có nhu cầu tới hàng nghìn tấn thép,Với công trình ở các tỉnh khu vực phía Nam,LTP sẵn sàng vận chuyển thép về tận chân công trình của quý khách bằng các xe trọng tải lớn. 

Tham khảo chi tiết : Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá thép tấm, báo giá xà gồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *