Giá thép xây dựng có nhiều biến động trong tháng 2/2017

Như trong bài tin tức “sản lượng sắt thép các loại tăng mạnh đầu năm” mà dailythepxaydung.com vừa mới cập nhật trong kì trước, thì tình hình thị trường sắt thép xây dựng đã nóng ngay từ những ngày đầu năm. Tất cả các chỉ số sản lượng sản xuất và tiêu thụ đều có những mức tăng so với cùng kì năm ngoái. Và điều này đã khiến cho giá thép xây dựng có nhiều biến động trong những tháng đầu năm 2017.

san-xuat-thep-tron-v-uc

Những loại thép phổ biến như thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Úc đều có sự biến động về giá tùy theo từng hãng, và cũng tùy vào từng đại lý phân phối. Vì thế quý khách hàng muốn mua được các sản phẩm sắt thép xây dựng uy tín với giá cả ổn định, hợp lý cần chọn được cho mình nhà cung cấp uy tín.

Đại lý thép xây dựng Long Thịnh Phát là đại lý phân phối cấp 1 của hầu hết các hãng thép hiện có mặt trên thị trường. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển để khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường sắt thép xây dựng tại Miền Nam, Long Thịnh Phát trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn nhà thầu xây dựng lớn nhỏ và rất nhiều người tiêu dùng trong địa bàn TPHCM và các tỉnh Miền Nam.

Đến với Long Thịnh Phát quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm thép với chất lượng tốt nhất và giá thép xây dựng sẽ luôn luôn hợp lý và nhiều ưu đãi mà chỉ tại đại lý phân phối cấp 1 chiến lược mới có.

Long Thịnh Phát cam kết:

– Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 6h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi chưa có số lượng cụ thể.
– Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy thép giành cho đại lý cấp 1.
– Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
– Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
– Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
– Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng _ Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

CÔNG TY TNHH THÉP LONG THỊNH PHÁT – ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẮT THÉP XÂY DỰNG TẠI MIỀN NAM

PKD : 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline bán hàng : 0966.793.939
Email : Sattheplonghuong@gmail.com
Website : http://dailythepxaydung.com/

Xem báo giá thép xây dựng ngày hôm nay !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *