Báo giá thép Pomina tháng 2 tại Cà Mau

Long Thịnh Phát cung cấp Báo giá thép Pomina tháng 2/2017 tại Cà Mau

Cà Mau là thị trường vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doaonh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực vật liệu sắt thép xây dựng. Với sự phát triển không ngừng từng ngày kéo theo nhu cầu cao về các sản phẩm thép chất lượng thì chắc chắn Cà Mau sẽ thu hút rất nhiều các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ theo hotlien hoặc tham khảo tại bảng báo giá thép Pomina tại Cà Mau dưới đây của công ty TNHH Long Thịnh Phát sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về chi phí mua hàng.

Bảng báo giá thép Pomina tại Cà Mau chính xác, mới nhất trong 24h qua

( Báo giá được cập nhật hàng ngày từ nhà máy thép Pomina – Nhận báo giá chuẩn theo khối lượng 0966 793 939 – 0918.557.133 – 0912.600.888 – Phòng kinh doanh )

[thumbnail target=”_self” src=”http://dailythepxaydung.com/wp-content/uploads/2017/02/Bao-gia-thep-pomina-thang-2-2017.png”]

Công ty TNHH Long Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên phân phối sắt thép xây dựng tại TPHCM và các tỉnh lân cận bao gồm Cần Thơ, Cà Mau,…

Thông tin về thép Pomina :

Sắt thép pomina là loại thép có thương hiệu và được gới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Không những thế pomina luôn được lựa chọn cho những công trình cao tầng ,các tòa nhà, biệt thự cao cấp,…vì nó có cường độ chịu đựng cao như sd 295,SD390, SD490, GR60. Với những đặc tính nổi bật, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các đặc điểm, thông số kĩ thuật cũng như giá chi tiết có thể tham khảo thêm theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV LONG THỊNH PHÁT – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THÉP XÂY DỰNG POMINA

Chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng các loại từ D6 – D32

PKD : 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline bán hàng : 0966.793.939

Email : Sattheplonghuong@gmail.com

Website : http://dailythepxaydung.com/

Xem báo giá thép xây dựng ngày hôm nay !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *