Báo giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng mới nhất cập nhật báo giá hóa đơn vật liệu xây dựng mới nhất năm 2020 tại Tòa nhà Kho Thép Xây Dựng, cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá vật liệu xây dựng tại Công ty Kho Thép Xây Dựng.

Tư vấn và mua đá xây dựng trực tiếp – 0911 244 288.

Bảng giá đá xây dựng mới nhất năm 2020:

Xem chi tiết tại đây: Báo giá đá xây dựng.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT 10%
3 Đá 1 x 2 (đen) 245.000 245.000
4 Đá 1 x 2 (xanh) 380.000 380.000
5 Đá mi bụi 250.000 250.000
5 Đá mi sàng 240.000 240.000
6 Đá 0 x 4 loại 1 220.000 220.000
6 Đá 0 x 4 loại 2 200.000 200.000
7 ĐÁ 4 X 6 250.000 250.000
7 ĐÁ 5 X 7 250.000 250.000

Chọn Công ty Xây dựng Kho Thép Xây Dựng của chúng tôi:

Kho Thép Xây Dựng – Công ty chúng tôi được thành lập và hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng – đá xây dựng cao cấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đá mà chúng tôi cung cấp được khai thác và sản xuất trên dây truyền hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong thi công.

Các sản phẩm đá xây dựng mà chúng tôi cung cấp

Bãi đá xây dựng
Báo giá đá xây dựng.

Là một công ty mạnh -Kho Thép Xây Dựng luôn cung cấp cho bạn đầy đủ các sản phẩm đá xây dựng. Đá 0x4, đá 1 × 2, đá 4 × 6, đá 5 × 7, mi (lông mi, bụi). Tất cả các sản phẩm hàng đầu được khai thác bởi chúng tôi và xử lý trên dây truyền hiện đại. Nhập cảnh đồng thời từ nhiều đơn vị sản xuất đá (từ mỏ đá) là lớn trên cả nước. Các sản phẩm trước khi bán đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. (Chất lượng cao – luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của đá xây dựng).

Hệ thống đại lý, cửa hàng cung cấp và phân phối đá xây dựng trên cả nước

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã nhắm đến việc phân phối trên toàn quốc. Cho đến nay Kho Thép Xây Dựng đã có trong tay hàng loạt cửa hàng, đại lý phân phối đá xây dựng ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước (đặc biệt là khu vực miền trung – miền Nam – Bộ).

Đối với khu vực TP HCM. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng cung cấp nước đá ở tất cả các quận nhỏ. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10. Quận 11, Quận 12, Quận 12, Quận Đức, Quận Tân Bình, Quận Viễn, Quận Vùng, Bình Thánh, Bình Thánh, Bình Thánh Quận, huyện Tân Phú. Huyện Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Học, Quận Bình, Nhà Cai. Cần thời gian. Luôn làm hài lòng, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn mua hàng của Kho Thép Xây Dựng

Một đội xe tải vận chuyển đá treo hùng hậu

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, cung cấp và phân phối – chúng tôi luôn tập trung vào vận chuyển cho khách hàng. Kho Thép Xây Dựng có đầy đủ các xe tải vận chuyển – luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu “vận chuyển đá xây dựng” đến công trình cho khách hàng. Giá vận chuyển của chúng tôi luôn luôn có sẵn (giá rẻ) so với các đơn vị cạnh tranh. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc xây dựng một đội xe vận tải để phát triển các công ty ngày càng mạnh hơn.

Làm việc chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm

Đội kĩ sư đang phân loại để chuẩn bị báo giá đá xây dựng
Báo giá đá xây dựng.

Luôn luôn tuân theo phương châm “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là trên hết” – “phục vụ khách hàng là vinh dự của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những nhân viên trẻ, đam mê trong công việc. Đến với Kho Thép Xây Dựng bạn sẽ thấy rõ sự nhiệt tình, uy tín và chuyên nghiệp không chỉ về chất lượng sản phẩm đá mà còn về chất lượng dịch vụ.

Quy trình làm việc rõ ràng

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (khách hàng muốn mua đá xây sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng).

Bước 2: Tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm đá (báo giá cho từng sản phẩm đá, dịch vụ báo giá vận chuyển đá, chính sách ưu đãi, v.v.).

Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý mua sản phẩm đá. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng (hợp đồng mua bán và vận chuyển).

Bước 4: Nhân viên của Kho Thép Xây Dựng sẽ mang đá vận chuyển đến khách hàng. Khách hàng thu tiền và thanh toán hợp đồng.

Tham khảo:

Đơn vị công ty, đại lý đá xây dựng giá rẻ tốt nhất là gì?

Để chọn một công ty cáp đá xây dựng chất lượng cao, uy tín nhưng giá rẻ không hề đơn giản khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng khác nhau. Để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn – hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết.

Building tòa nhà bằng đá là gì? Đá gì là đá xây dựng?

Nếu khách hàng của bạn (độc giả) cũng biết về các sản phẩm đá xây dựng – bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Ở đâu mua tòa nhà bằng đá tốt nhất?

Chắc chắn khi chúng ta chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào, tất cả chúng ta đều cần chọn một đơn vị sao cho Uy tín, chất lượng mà giá cả phù hợp. Bài viết sẽ giúp bạn có được thông tin để chọn đơn vị mua đá xây dựng uy tín nhất.

Các yêu cầu kỹ thuật của đá xây dựng

Những yêu cầu kỹ thuật nào làm đá xây dựng cần? Tiêu chuẩn được dựa trên các quy định chung. Để trả lời câu hỏi này mời bạn tìm hiểu trong bài viết.

Báo giá đá xây dựng
Đá xây dựng.

Công ty Kho Thép Xây Dựng Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Công ty Gang thép Miền Nam, Việt Nam, Thép Pomina.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phân phối sắt thép, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn!

Phong cách làm việc chuyên nghiệp-uy tín-tận tâm.

Nhân viên trẻ của chúng tôi – “Phục vụ khách hàng là vinh dự của chúng tôi.” Chúng tôi luôn hướng đến giá trị của sản phẩm – sự tiện lợi của khách hàng là trên hết. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được không chỉ những sản phẩm đá tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm … Trong phong cách làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của chúng tôi thường trải qua 4 giai đoạn: 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng (khách hàng mua đá để xây dựng, liên hệ trực tiếp với chúng tôi).

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chọn Sản phẩm đá (tư vấn sản phẩm, báo giá sản phẩm, báo giá vận chuyển, các ưu đãi khi mua hàng, v.v.). 

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý chọn đá, hai bên sẽ được ký hợp đồng mua bán đá. 

Bước 4: Vận chuyển đá cho khách hàng, tiến hành thu gom và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đá cũng như chất lượng dịch vụ là tốt nhất cho bạn.

Lưu ý khách hàng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, bán đá xây dựng giá rẻ, kém chất lượng mà khách hàng không biết. Do đó, để tránh mua hàng giả – hàng giả – hàng kém chất lượng, Kho Thép Xây Dựng khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0911244288 để được tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá đá xây dựng. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: Khothepxaydung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *