Bảng báo cát bê tông mới nhất 2017 tại miền Nam

Long Thịnh Phát – chuyên cấp báo giá sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng các loại, mặt hàng chúng tôi cung cấp luôn đạt chuẩn chất lượng cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng, chủ đầu tư.

Trong thực tế hiện nay, do nhu cầu xây dựng tăng cao, nên nhu cầu sử dụng cát bê tông rửa trong xây dựng là rất lớn

Và vấn đề đặt ra cho khách hàng có nhu cầu là mua cát bê tông giá rẻ ở đâu. Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi với dịch vụ cung cấp cát xây dựng, cát bê tông rửa uy tín, nhanh chóng nhất tại tphcm.

BẢNG BÁO GIÁ CÁT BÊ TÔNG 2017

STT BÁO GIÁ CÁT XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT 10%
1 Giá cát san lấp 135.000/khối 145.000/khối
2 Giá cát bê tông 220.000/khối 235.000/khối
3 Giá cát xây tô 170.000/khối 180.000/khối

Là đại lý chuyên phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại thị trường thành phố hồ chí minh và các tỉnh phía nam, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu cung cấp sản phẩm giá rẻ , đảm bảo chất lượng, với đội ngũ hơn 100 nhân viên bốc xếp và lái xe, 10 xe tải 15 tấn, 25 xe tải 5 tấnvà nhiều xe tải nhỏ các loại .Với đội ngũ nhân viên cùng phương tiện hùng hậu chúng tôi cam kết có thể cung cấp mọi nhu cầu của quý khách hàng ,Chúng tôi đảm bảo phục vụ một cách nhanh nhất, uy tín nhất cho khách hàng khi tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ ở công ty chúng tôi.

Liên hệ  tư vấn đặt hàng cát xây dựng

 PKD: 0966.793.939

Lưu ý:

– Ngoài báo giá, cung cấp  cát xây dựng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như : đá mi, giá đá 1×2, giá đá xanh Biên Hòa, đá 4×6, đá 5×7,đá 0x4 , gạch, xi măng, sắt thép xây dựng các loại.

– Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tân công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

– Báo giá cát sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ  thông tin dưới đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *