4 dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Pomina chính hãng

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH:

LONG THỊNH PHÁT XIN HƯỚNG DẪN 4 CÁCH PHÂN BIỆT THÉP XÂY DỰNG POMINA THẬT – GIẢ 

Hiện nay năm 2017 nhu cầu nhà ở ngày càng tăng mạnh dẫn đến hàng loạt các công trình nhà ở nổi lên liên tục khiến việc cạnh tranh giá cả không thể thiếu, nhưng để có một ngôi nhà vững trãi bền bỉ hàng chục năm là điều rất khó hiện nay, bởi vì nạn thép xây dựng giả tràn lan trên khắp thị trường được chuyển lậu từ Trung Quốc sang, nếu người có nhu cầu tìm mua sắt thép xây dựng cho công trình hám rẻ sẽ dễ dàng mắc phải, dẫn đến hậu quả sau này rất nghiệm trọng khi dùng thép giả vào công trình nhà ở, nhà phố sẽ không được bền bỉ và dễ xảy ra tai nạn sập nhà, nứt nẻ… Đặc biệt thép xây dựng Pomina là sản phẩm chất lượng được sử dụng phổ biến rất rộng rãi nên có rất nhiều loại thép nhái theo.

Xem thêm: báo giá thép Pomina mới nhất

Chính vì vậy Long Thịnh Phát chúng tôi xin cung cấp một số biện phát phân biệt được đâu là sắt thép Pomina chính hãng, chúng tôi xin mời Quý khách tham khảo bài viết phân biệt thép xây dựng Pomina dưới đây để nhận biết thép xây dựng Pomina cụ thể chính xác nhất.

1. Dấu hiệu dễ dàng nhận biết thép gân Pomina chính hãng

Logo của thép có hình quả táo đặc trưng của công ty nhà máy thép Pomina và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

Ký hiệu thép Pomina chính hãng 8/2017

Trong trường hợp đặt hàng, khối lượng tối thiểu phải là 100 tấn trở lên. Khi xuất xưởng. thép sẽ được chia thành các bó 1.500 kg-3.000kg/bó. Mác thép thường sử dụng SD295, SD390. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thép xây dựng Pomina dưới đây để nhận biết dễ hơn:

==> Đọc ngay Bảng báo giá thép Pomina 2021 sát nhà máy thép nhất.

2. Dấu hiệu dễ dàng nhận biết thép cuộn Pomina chính hãng 

Đối với thép cuộn chỉ có hai kích cớ đường kính là 6mm và 8mm (phi 6 và phi 8), được cuộn tròn thành các bó có đính kèm nhãn mác ghi tên, địa chỉ sản xuất. Đồng thời trên thân của thép cuộn có ghi tên POMINA viết in hoa, in nổi, khoảng cách giữa các logo là 1-1,2 m.

3. Dấu hiệu nhãn mác dễ dàng nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhãn thép Pomina: Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo nhãn thép Pomina. Trên đó có ghi rõ tên, địa chỉ của Công ty, tên Nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

Nhãn thép gắn theo thép cuộn Pomina chính hãng 8/2017

4. Tham khảo hóa đơn nhập hàng tại nhà máy thép Pomina

Ngoài ra Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng đại lý hoặc người bán để xem hóa đơn nhập hàng từ nhà máy thép Pomina giúp quý khách yên tâm hơn khi mua thép Pomina sử dụng cho công trình của mình.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dấu hiệu phân biệt thép thật – giả của một số loại sắt thép xây dựng uy tín khác đang được người mua tin dùng: 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối cho nhà máy thép Pomina, Long Thịnh Phát là đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1, sản phẩm thép xây dựng Pomina tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Long Thịnh Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.
Chân thành cảm ơn !

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

Tel : 0966 793 939 – 0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com

Website : www.dailythepxaydung.com 

Tham khảo: báo giá thép việt úc, báo giá thép việt mỹ

Chúng tôi xin gửi đến bạn một đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại hà nội. Đó chính là công ty nội thất tứ gia. Một trong những công ty nội thất hàng đầu đang được ưa chuộng tại hà nội.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 số link để tham khảo nhé.

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *