4 dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Việt Nhật thật đơn giản nhất

4 dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Việt Nhật chính hãng giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là thép Việt Nhật chính hãng một cách đơn giản nhất.

Nhiều năm gần đây dưới sự tấn công ồ ạt của Trung Quốc tiến vào ngành sắt thép xây dựng Việt Nam, giá thép xây dựng trên thị trường nước ta giảm mạnh rõ rệt. Bên cạnh đó rất nhiều người mua hàng, chủ đầu tư các công trình lớn nhỏ liên tục bị dính bẫy của các chủ cửa hàng thép hám lợi nhập hàng nhái các loại sắt thép xây dựng có tiếng trên thị trường: Thép Viết Nhật, thép Pomina, Thép Miền Nam…

Đặc biệt là sắt thép Việt Nhật khi người mua dính phải sắt  hàng giả hàng nhái kém chất lượng, dẫn đến các công trình xây dựng nhanh chóng xuống cấp và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

kho thép việt nhật
Kho thép tại Quận Thủ Đức – TP HCM

Trước tình hình đó, Tổng đại lý thép xây dựng Đại Nam Long chúng tôi đã sưu tầm đúc kết và thống kê lại một số dấu hiệu dễ nhận biết thép Việt Nhật đơn giản nhất giúp  Quý khách đã và đang cần mua các loại thép xây dựng của chúng tôi nhận biết được nhằm tránh phải mua hàng giả kém chất lượng.

DẤU HIỆU NHẬN BIỆT THÉP VIỆT NHẬT CHÍNH HÃNG 

Dấu hiệu 1:

Chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường xem kĩ thép Việt Nhật thật sẽ có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu, còn sắt thép việt nhật giả thì có màu xanh dậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Thép Việt Nhật có 2 loại thép chính là thép cuộn và thép thanh vằn Quý khách có thể xem kĩ 2 loại đó sẽ nhìn thấy:

  • Thép vằn có chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này bạn có thể nhận viết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất.
  • Đối với thép cuộn Việt Nhật được xác định ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5 m

Dấu hiệu 2:

Xem kỹ logo, kí hiệu : Thép Việt Nhật thật có bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via., còn sắt thép việt nhật giả thì logo bông mai không nổi mạnh và thậm chí không có bông mai.

Dấu hiệu 3:

Sau khi xem xét kĩ với cách nhận biết dấu hiệu 1 chúng ta nên chắc chắn thêm bằng cách sờ tận tay, cầm thép Việt Nhật nắm chặt thử bẻ cong sẽ thấy cảm giác hơi mềm, có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều – tròn và nổi gân rât mạnh. Còn với sắt thép Việt Nhật giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

Dấu hiệu 4:

Sau khi test thử hết 3 dấu hiệu trên Quý khách có thể tham khảo thêm mẹo này để biết được đâu là thép Việt Nhật thật –  giả đó là yêu cầu các chủ đại lý, cửa hàng sắt thép xây dựng cung cấp báo giá thép Việt Nhật để chúng ta cùng so sánh, bời vì thép Việt Nhật luôn được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng vì vậy Thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả trên thị trường ổn định, không quá cạnh tranh gay gắt. Cho nên nếu đại lý báo giá quá rẻ Quý khách xin đừng mắc bẫy hám của rẻ sẽ dính phải hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm :

Báo giá thép xây dựng mới nhất,

Giá thép Việt Nhật rẻ

Báo giá thép Miền Nam hiện nay

Giá thép Pomina Hôm nay

Báo giá thép hòa phát

báo giá thép việt mỹ

báo giá thép việt úc

Quý khách có thể xem báo giá thép Việt Nhật tháng 5/2021 do Đại Nam Long chúng tôi cung cấp cập nhật thường xuyên 24/24 để có cái nhìn về giá thép Việt Nhật trên thị trường tốt hơn.

Nhà máy thép Việt Nhật
Nhà máy thép Việt Nhật

Bài viết trên đây do cửa hàng thép xây dựng Đại Nam Long tại Hồ Chí Minh cung cấp đã giúp Quý khách nhận biết đâu là thép Việt Nhật thật – giả đơn giản nhất để mua đúng sản phẩm chất lượng – đúng giá tiền bỏ ra.

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết sắt thép Việt Nhật – giá thép Việt Nhật xin vui lòng liên hệ PKD: 0852 852 386 để được tư vấn cụ thể  và chi tiết nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua – BQT Dailythepxaydung.com !

Chúng tôi xin gửi đến bạn một công ty nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Đó là công ty nội thất tứ gia. Chúng tôi xin gửi đến bạn một số link bài viết của tứ gia về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *