4 dấu hiệu nhận biết sắt thép Miền Nam chính hãng đơn giản nhất

Với công nghệ Danieli Morgardshamma do tập đoàn hàng đầu thế giới Danieli-Italy cung cấp,sản phẩm thép Miền Nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính,chất lượng bề mặt hoàn hảo. Thép miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu Công ty Thép Miền Nam được tổng công ty Thép Việt Nam đầu tư với một dây truyền khép kín hiện đại nhất Đông Nam Á.

Hiện nay thép Miền Nam đang bị làm giả với chất lượng rất kém chỉ 3/10 so với hàng thật rất tinh vi khiến nhiều Quý khách ham đồ rẻ đi mua sắt thép xây dựng giả về cho công trình của mình khiến xây được vài hôm là có dấu hiệu bất thường xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng về người. Chính vì vậy Tổng đại lý thép xây dựng Long Thịnh Phát tại TP HCM đã liệt kê ra  4 cách đơn giản nhất để người mua hàng xem và lựa chọn đúng sản phẩm thép xây dựng Miền Nam chính hãng cho ngôi nhà kiên cố của mình.

Đọc ngay các dấu hiệu phân biệt thép Miền Nam thật – giả sau đây:

1.Dấu hiệu nhận biết thép Gân Miền Nam

Đối với thép gân(Ø10…): Trên thanh thép có hình chữ V. Chữ V, chỉ số đường kính sản phẩm và chỉ số thể hiện mác thépđược in nổi. Khoảng cách lặp lại dấu hiệu này từ 1m đến 1,2m tùy theo đường kính cây thép.

Phân biệt thép gân Miền Nam chính hãng 8/2017

2.Dấu hiệu nhận biết thép Miền Nam chính hãng thông qua tem nhãn và hóa đơn

Trên mỗi bó thép đều có treo nhãn hàng hóa ghi rõ tên tổng công ty, tên công ty, địa chỉ của công ty sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép. Mặt sau có dấu hợp quy của BKHCN để quý khách có thể xem rõ  chi tiết, bên cạnh đó quý khách có thể hỏi hóa đơn lấy hàng từ nhà máy sản xuất thép Miền Nam của cửa hàng đại lý đó để kiểm chứng.

Tem, nhãn mác chính hãng của thép Miền Nam 8/2017

Quý khách có thể xem thêm bảng giá thép Miền Nam tại đại lý sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát dưới đây để biết cụ thể chi tiết về giá thép từng loại, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với PKD: 0966.793.939 để được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình chu đáo nhất.

3.Dấu hiệu nhận biết thép Cuộn Miền Nam chính hãng

Đối với Thép Cuộn (Ø6, Ø8): Trên sản phẩm thép cuộn có chữ nổi “VN STEEL” sẽ giúp người nhìn lướt qua thôi cũng nhận biết được đâu là thép thật đâu là thép giả để mua được sắt thép xây dựng tốt nhất cho công trình của mình.

Dẫu hiệu dễ dàng nhận biết thép cuộn chính hãng 8/2017

4.Dấu hiệu nhận biết chất sơn nước thép Miền Nam chính hãng

Các bó thép đều được sơn màu ở hai đầu bó thép nhằm mục đích chống gỉ sét đồng thời để nhận biết mác thép. Nước sơn mịn khó bay lâu bong tróc, các bạn có thể dùng tay để sờ qua cảm nhận.

Sơn 2 đầu thép để chống gỉ hoen trên dòng thép xây dựng 8/2017

Trên đây là 4 dấu hiệu dễ dàng nhận biết bằng mắt thường cho Quý khách khi mua sắt thép xây dựng Miền Nam, ngoài ra để kiểm tra chất lượng thép dùng cho các công trình lớn nhỏ khác quý khách có thể xem thêm thông số kích thước và chất lượng đồ bền bỉ dưới đây để có sự lựa chọn mua thép xây dựng giá rẻ hợp lý chính hãng.

==> Xem ngay đại lý thép Miền Nam tại đây.

Long Thịnh Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng,bạn hàng,công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết báo giá sắt thép xây dựng chính xác theo niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép miền nam theo đúng chất lượng của nhà sản xuất.Liên hệ thông tin hotline dưới đây để  mua hàng hoặc đề nghị báo giá sản phẩm.

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG LONG THỊNH PHÁT

Đường dây nóng PKD : 0966 793 939 –  0918 557 133

Email : Sattheplonghuong@gmail.com      Website : http://dailythepxaydung.com/

Xem thêm :

Giá thép xây dựng miền nam

–  Báo giá thép tại đồng nai 

–  Báo giá thép tại Phú Yên

– Báo giá thép hòa phát

– Báo giá thép pomina

– Báo giá thép việt nhật

– Báo giá thép việt mỹ

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG BẾP

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *