4 bước lấy báo giá thép rẻ và chính xác nhất

kho thép xây dựng tại miền Nam

Cửa hàng đại lý sắt thép xây dựng Đại Nam Long xin cung cấp một số mẹo khi mua sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng cho công trình nhà ở, nhà phố của bạn với giá thép xây dựng rẻ nhất để giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian xây nhà tốt nhất dưới bài viết sau đây:

Kế hoạch dự trù báo giá thép tiết kiệm nhất cho công trình của bạn:

Để lên được kế hoạch báo giá thép tiết kiệm các bạn cần tham khảo các bước làm sau đây sẽ giúp Quý khách có được báo giá thép rẻ nhất không phải ai cũng biết do  Đại lý sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát chúng tôi cung cấp:

Bước 1 : Lên thiết kế + dự toán đầy đủ khối lượng các loại thép cần.

Quý khách cần xây dựng mô phỏng thiết kế ngôi nhà của mình có những gì, diện tích như nào, rồi thống kê ra khi xây nhà rộng bao nhiêu mét vuông và dự trù được lượng sắt thép xây dựng để làm nhà từ công đoạn đổ móng rồi thi công làm nhà, cho đến việc lựa chọn loại sắt thép xây dựng phổ biến như:

– Thép Việt Nhật

– Thép Miền Nam

– Thép Pomina

Ngoài ra Quý khách nên xem thêm báo giá thép xây dựng tại cửa hàng đại lý sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát chúng tôi để có sự so sánh rõ rệt giữa các cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Các loại sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng do LTP cung cấp
Các loại sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng do LTP cung cấp

Bước 2 : Làm việc với nhà thầu để hỏi thăm nhà cung cấp Uy tín

Sau khi các bạn đã có được bản vẽ thiết kế ngôi nhà thật ưng ý và phác thảo ra được các loại sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng được dùng trong thi công công trình của mình thì tiếp theo cần phải tìm hiểu và liên hệ các nhà thầu nhờ họ cung cấp dự toán chi phí cụ thể và sát nhất khi thi công kèm theo đó là các nhà cung cấp uy tín mà nhà thầu đã hợp tác để tham khảo bảng báo giá thép xấy dựng từ các nơi đó cho ra được giá thép xây dựng trên thị trường hiện nay chênh lệch bao nhiêu để thống kê được chi tiết nhất chi phí mình cần bỏ ra khi xây dựng.

Nhân viên đang vận chuyển sắt thép xây dựng đến công trình tại TP HCM

Bước 3 : Lên internet tìm thông tin về nhà phân phối lớn có quy mô để liên hệ

Ngoài ra sau khi đã tìm hiểu và liên hệ nói chuyện với nhà thầu xây dựng, các bạn có thể lên mạng tìm hiểu và tham khảo  thêm thông tin các nhà thầu, nhà cung cấp sắt thép xây dựng khác có địa chỉ gần nơi mình nhất để được tư vấn thêm cũng như so sánh các nơi giúp mình tính toán chi li và chi tiết hơn nữa cho công trình của bạn.

Bước 4 : Gặp trực tiếp để nhận báo giá tư vấnBước cuối cùng đó là sau khi đã hoàn thành hết 3 bước đầu tiên các bạn nên đến gặp trực tiếp nơi bán hàng để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ các loại sắt thép xây dựng chính hãng cũng như giá thành và thời gian vận chuyển do các nơi cung ứng. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bảng báo giá sắt thép xây dựng 2019 tại đây để có thể biết thêm chi tiết về giá cũng như đơn vị cửa hàng, đại lý sắt thép xây dựng uy tín tại TP HCM giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất.

=> Đọc thêm xây ngôi nhà 100m2 cần bao nhiêu thép xây dựng tại đây.

Ưu đãi ,chính sách ĐNL giành cho khách hàng mua thép Miền Nam tại các kho thép của ĐNL :

  • Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 6h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi chưa có số lượng cụ thể.
  • Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy thép Miền Nam giành cho đại lý cấp 1.
  • Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
  • Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng _ Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Gọi điện đặt hàng ngay cho chúng tôi : 0966 79 39 39

Chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng giá tốt của tất cả các loại hàng chính hãng trên thị trường như thép việt nhật, thép pomina , thép miền nam , thép việt úc (tổ hợp ), thép đông  á, thép hòa phát, thép việt mỹ

Hãy đến với đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng của chúng tôi để được đáp ứng tất cả các nhu cầu mua hàng của quý khách, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và dây chuyền cung cấp sắt thép chính hãng ưu việt của mình. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác cùng đơn vị chúng tôi.

Lời cảm ơn !

Trong lộ trình phát triển của ĐNL chúng tôi đã được quý khách hàng là cá nhân gia đình, bạn hàng, chủ thầu và đơn vị thi công hỗ trợ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp đỡ và giới thiệu khách hàng cho chú chúng , chúc cho quý khách hàng sức khỏe thành đạt và gặp nhiều may mắn. 


CÔNG TY TNHH THÉP ĐẠI NAM LONG – ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẮT THÉP XÂY DỰNG TẠI MIỀN NAM

Chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng các loại từ D6 – D32

  • PKD : 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline bán hàng : 0966.793.939
  • Email : satthepdainamlong@gmail.com
  • Website : http://dailythepxaydung.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *