1 bó sắt thép 10 phi có bao nhiêu cây?

1 bó sắt thép 10 phi có bao nhiêu cây? Là một trong những câu hỏi mà Kho Thép Xây Dựng nhận được nhiều nhất từ quý khách hàng gửi về. Nguyên do có thể thấy được chính bởi sắt thép xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều trong việc xây dựng các công trình lớn nhỏ. Và trong đó sắt 10 cũng được sử dụng rất lớn, vì vậy thông tin về bó sắt 10 cũng sẽ được chú ý. Qúy khách hàng và bạn đọc quan tâm thì hãy đón đọc bài viết dưới đây để cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về bó sắt 10 này nhé!

Kho thép Việt Úc tại Đại lý thép xây dựng LTP trên Quận Thủ Đức

1 cây sắt phi 10 có độ dài là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu 1 bó sắt 10 có bao nhiêu cây thì bạn đọc nên biết được rằng 1 cây sắt phi 10 có độ dài là bao nhiêu. Từ độ dài của thép mà người ta tính toán sao cho phù hợp số lượng cây thép trong một bó để tiện vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng nhất. Dựa vào công thức sau ta tính được độ dài của thanh thép:

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

m= (7850 x L x 3,14 x d2) : 4

Trong đó thì:

m: trọng lượng của thép phi các loại kilogam (kg)

L: chiều dài cây thép đơn vị mét (m)

d: là đường kính của cây thép phi đơn vị là mét hoặc mm trong công thức này đơn vị sẽ là m

Để tính 1 cây thép phi 10 có độ dài bao nhiêu mét ta sẽ có các dữ liệu sau:

Áp dụng công thức quy đổi trọng lượng thép ta có:

L = m x 4 :(7850 x 3.14 x d^2)

L = 7.21 x 4 : (7850 x 3.14 x 0.010^2) =11.7m

Kết quả là 1 cây thép phi 10 sẽ dài khoảng 11.7m

1 bó sắt thép 10 phi có bao nhiêu cây?

Từ công thức trên thì ta có 1 cây thép phi 10 có cân nặng là 7,21kg và có chiều dài đến 11,7 mét. Khi xuất xưởng ở dạng bó thì một bó thép sẽ có khối lượng trung bình từ 1500kg/bó cho đến 3000kg/bó. Căn cứ vào từng loại thép có đường kính khác nhau, độ dài khác nhau mà ta có được số lượng cây thép trong mỗi bó cũng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường đối với thép D10 Pomina sẽ có 230 cây và giảm dần cho đến thép phi 32 còn 30 cây/bó. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp thép cho bạn để được tư vấn và cung cấp cho bạn các thông tin chính xác về 1 bó sắt D10 có bao nhiêu cây nhé!

Công nhân đang thi công theo dự án từ nhà thầu Tổng đại lý thép LTP

Một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sắt thép đủ cân, đủ bó, kinh doanh có tâm thì không thể không nhắc đến Công ty Kho Thép Xây Dựng. Không chỉ cung cấp sản phẩm thép xây dựng chất lượng, có giá thành phải chăng mà Kho Thép Xây Dựng còn có rất nhiều chính sách hậu mãi, cam kết giao đúng hàng, đủ hàng, hàng chuẩn nhất. Còn do dự gì mà bạn không nhanh tay liên hệ với Kho Thép Xây Dựng để mua sắt thép tốt nhất ngay hôm nay?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *